Địa chỉ đào tạo ngành Y học Cổ truyền TPHCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM được lựa chọn là địa chỉ đào tạo Y học Cổ truyền tại TPHCM chất lượng mà các bạn yêu thích.

Y sĩ Y học Cổ truyền

Địa chỉ đào tạo ngành Y học Cổ truyền TPHCM 

Để trở thành thầy thuốc Đông Y giỏi, thí sinh cần chọn đúng trường uy tín,  phù hợp để phát huy hết năng lực bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp cung cấp thông tin về Y học Cổ truyền TPHCM hữu ích nhất cho bạn.

Địa chỉ đào tạo ngành Y học Cổ truyền TPHCM

Theo báo cáo của Bộ Y tế về việc thực hiện theo kế hoạch hành động của Chính phủ về phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Cả nước đã có trên 58 bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT), các bệnh viện đa khoa có tỉ lệ khoa y học cổ truyền là 92,7%. Từ đó cho thấy trong thời gian tới, ngành y học cổ truyền sẽ cần số lượng lớn y sĩ y học cổ truyền có tay nghề cao.

Trường đào tạo ngành Y học cổ truyền tại TPHCM như: Đại học Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM,…Hầu hết thí sinh đều cố gắng học tập để được bước vào cánh cửa đại học Đại học Y Dược TPHCM tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn như vậy. Con đường đại học không phải là con đường duy nhất để thành công bởi nếu bạn cố gắng nổ lực thì thành công vẫn sẽ đến với bạn. Bởi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền sinh viên vẫn có thể liên thông lên đại học để thực hiện ước mở trở thành thầy thuốc y học cổ truyền của mình.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Chương trình Đào tạo tiên tiến tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường uy tín đào tạo chuyên ngành y dược tại Hà Nội và TPHCM. Sinh viên tại trường được đào tạo cả kỹ năng mềm song song các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại chương trình đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành sẽ giúp sinh viên rèn luyện được kỹ năng tay nghề cao. Đây chính là cơ sở quan trọng giúp sinh viên tự tin tìm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, với đội ngũ giá viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đang công tác, giảng dạy tại các trường đại học bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên tiếp thu những kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền chính quy có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên bậc đại học.

Nguồn giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.