Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín hiện nay

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn ngôi trường đào tạo ngành Dược uy tín đảm bảo chuyên môn sau khi ra Trường là mong muốn của tất cả thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược.

Tại sao liên thông ngành Dược thu hút đông thí sinh theo học?

Tại sao liên thông ngành Dược thu hút đông thí sinh theo học?

Ngành Dược thu hút rất đông thí sinh theo học ở nhiều bậc đào tạo, với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy –  sau khi tốt nghiệp hệ liên thông ngành Dược người học hoàn toàn có đầy đủ kỹ năng để đảm nhiệm các công việc khác nhau liên quan đến chuyên môn ở hầu hết các cơ sở y tế.

Tại sao liên thông ngành Dược thu hút đông thí sinh theo học?

Theo tin tức giáo dục, Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của mình trong thời gian học được rút ngắn.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị làm việc ở tất cả các cơ sở y tế. Ngày nay những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy được rất nhiều cơ quan nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm ưu tiên tuyển chọn, tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược bạn có thể đảm nhiệm các công việc như Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Đối tượng được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược?

Nếu như từ năm 2016 trở về trước các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Dược theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông thì từ năm 2017, quy định chung cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông đối với các chuyên ngành về y bao gồm: liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có uy tín hiện nay?

Dược sĩ chuyên nghiệp là người nắm đầy đủ các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc, muốn trở thành một Dược sĩ giỏi bạn nên chọn môi trường chuyên sâu trong đào tạo khối ngành Y Dược, giúp phát triển năng lực chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng mềm của mình. Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã xây dựng được thương hiệu riêng và trở thành cơ sở đào tạo ngành Dược có uy tín. Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn theo học tại Trường:

 • Trường có bệnh viện trực thuộc riêng( Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang), đây là cơ hội giúp thí sinh tiếp xúc với thực tế nâng cao khả năng chuyên môn ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường Đại học Y Dược hay bệnh viện danh tiếng, trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe trước khi đứng lớp giảng dạy.
 • Khung chương trình học đạt chuẩn, đã được kiểm định.
 • Hiện tai, Nhà trường liên kết với rất nhiều nhà thuốc, bệnh viện mang đến cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dươc Hà Nội gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.