Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những quy định tuyển dụng công nhân viên có nhiều thay đổi nên đa số giới trẻ đã quyết định học liên thông Cao đẳng Dược nhằm mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu Hà Nội

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu Hà Nội

Nên chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Hiện nay, thực trạng hệ Trung cấp đang dần mất đi vị thế và dần bị đào thải do đó, nhiều Dược sĩ đã quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược để không bị tụt lại phía sau. Theo thống kê, số lượng hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm nay là tăng gấp nhiều lần so với các năm trước. Tuy nhiên thí sinh cần chọn trường đào tạo cao và uy tín để theo học trước số lượng đơn vị cơ sở đào tạo liên thông quá nhiều như hiện nay. Là một trong những Trường đào tạo liên thông thu hút được đông đảo sinh viên trung cấp theo học hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai mong muốn liên thông Y Dược năm nay.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu Hà Nội

Tự hào là một trong những trường có đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những là truyền đạt kiến thức, đưa ra con đường cho học viên của mình mà còn là truyền lửa đến toàn bộ sinh viên trong trường biết yêu ngành, đam mê với nghề Y Dược sâu sắc. Do vậy, đây là những yếu tố không thể thiếu để lựa chọn một ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và điều quan trọng hơn nữa khi tất cả sinh viên tốt nghiệp hầu hết có việc làm 100% và năng lực làm việc luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngôi trường mà bạn đang theo học lâu nay là nguồn sản sinh ra những Dược sĩ chuyên nghiệp, khi cầm hồ sơ đi xin việc luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên, có một cuộc phỏng vấn một cách nhẹ nhàng, đơn giản mà mức lương lại tốt hơn so với nhiều Dược sĩ của các trường đào tạo khác.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu Hà Nội

Trong các phóng sự đăng tải liên quan đến Tin Giáo dục, Tin Giáo dục, độc giả không khó nhận thấy rằng, tỷ lệ học viên có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp luôn vượt mức chỉ tiêu mà Nhà trường để ra, đã khẳng định thêm uy tín của Trường với các thế hệ sinh viên cũng như nhà tuyển dụng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.