Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học Liên thông ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đào tạo vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Theo thống kê hiện nay phần lớn các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật Y, Dược sĩ,…đang làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Trước chủ trương này thì các cán bộ ngành Y tế nói chung và các Trung cấp Điều dưỡng nói riêng cần chủ động học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học liên thông lên trình độ Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Trước lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược ngày càng đến gần thì học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 Thứ 7 Chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng của trường có ưu điểm là không rườm rà, máy móc mà chú trọng thực hành, chương trình bám sát với thực tế, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành khi đi làm việc thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường luôn được trang bị đầy đủ giúp sinh viên được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thi tuyển với 3 môn là: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển không quá khắt khe, nội dung thi chủ yếu là những kiến thức ở mức độ cơ bản để kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng.

Điều kiện đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng để học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị tương đương tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh cần nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2018, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược,… năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.