Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu đang đạt đến thời điểm vàng khi mà nhu cầu sử dụng lao động ngành này ngày một tăng. Kỹ thuật vật lý trị liệu đang ở giai đoạn hàng kim nhất.

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng năm 2017

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng năm 2017

Người dân hiện nay không cứ gì bệnh hoặc muốn phục hồi chức năng mới tìm đến các phương pháp liệu trị an toàn mà không xâm lấn. Đơn cử như người bình thường thì các liệu pháp này cũng phát huy tác dụng khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi do quá trình làm việc căng thẳng. Hiện nay các phòng khám và phục hồi chức năng về vật lý trị liệu được mở ra để đáp ứng nhu cầu và đang cần nguồn nhân lực lớn.

Do đó tìm được một nghề mà vừa bắt nhịp được xu hướng của thời đại vừa là một nghề cao quý như kỹ thuật viên vật lý trị liệu đã khiến nhiều học sinh đổ xô đi theo học để mong có được một cơ hội việc làm sáng lạn.

Đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu đáp ứng nhu cầu.

Là một trong những trường uy tín về đào tạo các nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe Trường Trung cấp Y khoa Pasteur  hiện đang tuyển sinh đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo theo mô hình đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Bộ y tế.

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng trung cấp kĩ thuật viên xét nghiệm và được công nhận trên toàn quốc và có thể tham gia vào thị trường lao động. Hoặc người học cũng có thể học lên bằng cách liên thông lên đại học ngành Y dược để tìm kiếm cơ hội ở mức cao hơn.

Đam mê làm nên một Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi

Đam mê làm nên một Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi

Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu năm 2017

Năm 2017 cùng với những chính sách đổi mới trong đào tạo nhằm nâng cao chất lượng sinh viên và giảng viên. Trường đã nâng các chương trình đào tạo với những chuẩn mới. Trong đó có các hệ đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu như sau

  • Đối với hệ học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Sau đó được học chương trình đào tạo trung cấp kĩ thuật vật lý tị liệu. Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng trung cấp chính quy.
  • Đối với hệ học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Đối với hệ học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Đối với hệ học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Nha khoa, Y tế công cộng…).
  • Đối với hệ học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Luật, Sư Phạm, Nghệ thuật…)

Để đăng kí đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cao năm 2017, thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Theo giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.