Đào tạo Trình dược viên Cao đẳng ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trước mức điểm sàn đại học cao ngất ngưỡng nhiều thí sinh đã chuyển sang học những trường đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín tại TPHCM

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Có thể thấy nguồn nhân lực Trình dược viên hiện nay có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối dược phẩm trong và ngoài nước. Họ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn về ngành dược, làm công việc quảng bá sản phẩm dược và là cầu nối giữa nhà sản xuất và người sử dụng.

Trong thời điểm hội nhập với quốc tế, ngành Dược đang phát triển không ngừng. Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm nước ngoài đầu tư vào nước ta. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy với mức lương hấp dẫn. Vì vậy không khó để nhận ra nghề trình dược viên hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay đều có thể tìm được công việc ổn định bởi cách doanh nghiệp chỉ đang thiếu những Dược sĩ cao đẳng làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực Trình dược viên chất lượng cao nằm trong hệ thống đào tạo của Bộ Y tế. Sinh viên ngành Dược không những được trang bị những kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn được học những kỹ năng bán hàng, Marketting Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược và cách chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu

Ngoài ra sinh viên tại trường còn được đào tạo gắn liền với bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc,… nhằm giúp sinh viên trau dồi những kiến thức thực tế chuyên ngành. Vì thế sinh viên ra trường hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận vị trí Trình dược viên chuyên nghiệp tại bất cứ công ty dược nào.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên hoàn toàn có thể làm hài lòng nhà tuyển dụng/

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bằng BTVH
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, quê quán, số điện thoại người học.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của ủy ban nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh tại TPHCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.