Đăng ký xét tuyển Đại học Y Dược trực tuyến thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đậu các Trường Đại học Y Dược luôn là mơ ước của bao bạn trẻ. Chỉ cần thực hiện đúng những thao tác sau là thể xét tuyển trực tuyến đơn giản. Tránh sai sót không muốn có

daihocduochanoi

Đăng ký xét tuyển trực tuyến cần điều kiện gì

Để thí sinh có thể đăng ký tham gia xét tuyển trực tuyến thì điều kiện bắt buộc theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT là phải có số điện thoại di động trong phiếu đăng ký dự thi, thí sinh có đăng ký tuyển sinh trong phiếu đăng ký dự thi, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trường đại học, cao đẳng đã nhập dữ liệu ngành, tổ hợp môn.

Các thao tác thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Chọn trường

Bước 2: Chọn ngành

Bước 3: Nhập mã xác nhận.

Bước 4: Kết thúc.

Bộ GD&ĐT đã thiết kế phần mềm tuyển sinh năm 2016 và những hướng dẫn chi tiết về cách thức thực hiện từng thao tác để đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh cần tìm hiểu kỹ các đăng ký trực tuyến để tránh sai sót ảnh hưởng đến việc thực hiện nguyện vọng đăng ký của minh. Ví dụ, nếu thí sinh không có số điện thoại di động hoặc điền sai số điện thoại di động khi đăng ký trên phần mềm tuyển sinh trực tuyến thì cần làm đơn đề nghị và đến trực tiếp điểm tiếp nhận hồ sơ để bổ sung/điều chỉnh hoàn tất thông tin đăng ký hợp lệ theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thí sinh lưu ý: Nếu các trường đại học, cao đẳng chưa nhâp dữ liệu ngành, tổ hợp môn thì thí sinh sẽ không đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường đó mà nộp phiếu đăng ký dự thi qua bưu điện hoặc tại trường mà thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học.

caodangyduocboquocphongtuyensinh2016

Cơ hội xét tuyển thẳng vào các Trường Quân đội khối ngành nghề Y – Dược

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bỏ điểm sàn xét tuyển hệ cao đẳng do Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc hợp nhất đào tạo cao đẳng và cao đẳng nghề. Như vậy, theo quy định mới trong xét tuyển vào các trường cao đẳng nghề y dược trong và ngoài Quân đội, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y hay Cao đẳng Dược nào mình mong muốn trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Thí sinh nên tìm hiểu kỹ về trường đào tạo ngành nghề y dược mà mình có nguyện vọng xét tuyển. Lưu ý hình thức xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT vào Trường Quân đội không cần dựa vào kết quả thi THPT quốc gia mà thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT, sử dụng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp tạm thời để xét tuyển nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng 2.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội.

Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT cấp 3. Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: caodangyduoc.com.vn

Cao đẳng Nghề Y- Dược Bộ Quốc Phòng là trường công lập xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 với 2 ngành nghề: Dược và Điều Dưỡng.

tuvanxettuyencaodangdieuduongnam2016

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2016:

Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược hoặc Điều Dưỡng qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Y- Dược Hà Nội theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.