Dẫn lối thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

May mắn chỉ đến với ta nhất định chứ không phải lúc nào cũng có, vì vậy đam mê của bạn là gì, tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng lại dẫn bạn đến với thành công?

Dẫn lối thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Dẫn lối thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sự đam mê dẫn lối thành công cho bạn

Trên con đường sự nghiệp của mỗi người đều phải trải qua sự rèn luyện cũng như sự đào tạo chuyên nghiệp về ngành theo học. Người làm trong lãnh vực y tế thì như thế nào? Họ làm việc bằng tay, tâm trí, trái tim và cả sự hi sinh nữa. Đúng như thế, chỉ những ai làm trong lãnh vực Y Dược mới cảm nhận được sự linh thiêng rất đặc biệt và cao quý biết chừng nào. Quan trọng hơn thế nữa, các Bác sĩ khi ra trường đều phải đọc những lời thề. Vì thề là để chúng ta ý thức tinh thần trách nhiệm, làm việc có lương tâm, ân cần, niềm nở, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân bất cứ lúc nào. Vì nghề này có liên quan đến thân thể và tính mạng con người. Nhân gian thường nói: “Sống chết nằm trong tay Bác sĩ” và con người ai cũng muốn khao khát mình được sống lâu, sống mãi và trường thọ. Họ đặt hết tin tưởng vào Bác sĩ mà quên mất rằng “Sinh bệnh lão tử” là chuyện vốn dĩ ở đời. Vì thế, mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng  đôi lúc Bác sĩ cũng phải “bó tay” khi đã hết lòng cứu chữa bệnh nhân.

Hình ảnh trong trái tim em luôn ấp ủ và nuôi dưỡng câu nói mà Bác Hồ đã nhắn gửi cho tất cả những ai làm việc trong lãnh vực ngành Y hãy thể hiện tinh thần : “Lương y như từ mẫu”. Coi người bệnh như anh em ruột thịt của mình Ngoài việc kiếm tiền để nuôi sống bản thân, gia đình, không cầu lợi kể công, nhưng phải hết mình vì người bệnh, coi nỗi đau của họ như nỗi đau của mình. Bên cạnh đó, người thầy thuốc chẳng những cứu chữa người bệnh, nhưng còn phải nâng đỡ tinh thần của người bệnh nữa. Như người mẹ chăm sóc cho đứa con thơ của mình, họ hy sinh cả cuộc đời, vì đứa con của mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dẫn lối tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dẫn lối tương lai

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp này thì có thể nộp hồ sơ theo học ngay từ hôm này với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại.(Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn có Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…

Khi đã chuẩn bị xong thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.