Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trong tình trạng xã hội hiện nay, việc cử nhân theo học 2 văn bằng đã không còn xa lạ. Một trong số những ngành đang thu hút nhiều người theo học chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chính vì định hướng sai nghề nghiệp nên rất nhiều cử nhân sau khi ra trường không tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình. Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn.

Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Dược là rất phong phú.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những công việc sau:

  • Tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.
  • Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…
  • Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Thời gian đào tạo được rút ngắn

Học Cao đẳng Dược chính quy thì bạn sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành khác thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18 – 20 tháng. Tốt nghiệp bạn được cấp bằng chính quy và được học liên thông Đại học Dược nếu có nguyện vọng căn cứ theo quy định hiện hành.

Nên chọn trường nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nên chọn trường nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nên chọn trường nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất ở từng cơ sở là khác nhau. Để có chất lượng học tập tốt các bạn thí sinh nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có cơ sở và chất lượng đào tạo uy tín.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Giảng viên là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ ngoài hành chính, là các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có thể nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.