Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh em lại muốn liên thông Cao đẳng Dược để có thể mở quầy thuốc kinh doanh dược phẩm tại nhà và có thêm thời gian chăm sóc gia đình thì có được không?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Nhung đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Nếu như những năm trước đây, Quy chế tuyển sinh liên thông chỉ cho phép thí sinh liên thông đúng ngành, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc phải có bằng Trung cấp Dược. Tuy nhiên, từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã quy định thí sinh có thể liên thông chéo ngành với điều kiện đảm bảo chỉ cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sinh viên theo học ngành Y – Dược có thể liên thông chéo ngành cũng chính là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay, góp phần tạo điều kiện để các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y – Dược được thoải mái thử sức của bản thân.

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Bạn Nhung thân mến, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh với điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển là Cao đẳng Dược. Bạn Nhung có thể đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học là 03 tháng.

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cập nhận chi tiết trong các tin tức giáo dục tuyển sinh. Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội để nâng cao trình độ của bản thân khi đáp ứng được các yêu cầu mà Bộ đề ra.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sau khi ra Trường có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc thuê hoặc tự mở quầy kinh doanh tại nhà như mong muốn của bạn Nhung hoặc trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc hoặc quản lý, nghiên cứu tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 không cần phải quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thì bạn Nhung có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.