Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều cơ hội việc làm rộng mở phát triển tương lai sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Có khá nhiều các bạn trẻ hiện nay muốn lựa chọn thêm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một giải thoát nghề nghiệp cho mình. Nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt rất nhiều vì vậy lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại nhiều lợi ích thực tế từ ngành học. Do nguồn nhân lực còn thiếu rất nhiều nên chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn khám và chữa bệnh cho nhân dân do đó dược sĩ đang được huy động tối đa. Dược sĩ là những người được đào tạo chuyện sâu về những kiến thức liên quan về thuốc. Chính vì vậy Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe con người, là vị trí không thể thiếu trong việc hỗ trợ bác sĩ kê đơn thuốc một cách chính xác cho bệnh nhân.

Nhằm nâng cao kiến thức, thí sinh sinh được đào tạo với chương trình học chuẩn quốc gia. Đặc biêt khi bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập rèn luyện trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, trang thiết bị theo chuẩn Bộ Y tế, mô hình được kiểm soát chặt chẽ đặc biệt về mặt chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Bệnh viện – Trường học được nhà trường đầu tư xây dựng giúp sinh viên trực tiếp có điều kiện thực hành nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiều năm, tâm huyết với nghề luôn giải đáp những thắc mắc cho sinh viên dễ hiểu nắm vững những kiến thức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tiết kiệm được một khoảng thời gian khi theo học thuận lợi cho những bạn vừa học vừa làm. Kinh phí học tập được nhà trường hỗ trợ với 800.000/tháng khi theo học tại cơ sở Hà Nội. Tuy thời gian được rút ngắn những vẫn đảm bảo được đầy đủ khối lượng kiến thức giúp các bạn tự tin sau khi ra trường. Bên cạnh xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhà trường còn tuyển sinh các hệ khác như Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược chính quy ,…

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm được mở rộng  và phát triển, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, tự tin tìm kiếm việc làm, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì đã được đào tạo chuyên sâu những kiến thức cũng như kỹ năng làm việc sau khi ra nghề. Những công việc dưới đây chứng tỏ cơ hội việc làm rộng mở như sau:

  • Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể làm trong nhà thuốc các bệnh viện, các nhà thuốc tư nhân.
  • Tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo về Dược trên cả nước hoặc làm trình dược viên cho các công ty trong và ngoài nước.
  • Tham gia nghiên cứu, kiểm định, sản xuất thuốc trong các công ty.
  • Dược sĩ tại các cơ sở y tế.
  • Kiểm nghiệm viên: Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả…
  • Chủ quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có chứng chỉ hành nghề bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc Tân dược.
  • Khi nắm vững tiếng anh chuyên ngành không chỉ phát triển tương lai trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài với mức thu nhập cao.

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.