Cơ hội việc làm của sinh viên trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo ra không ít thách thức khiến nhiều sinh viên phải đau đầu lựa chọn ngành nghề để không thất nghiệp sau ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên học Y Dược là rất lớn

Cơ hội việc làm cho sinh viên học Y Dược là rất lớn

Với những con số tổng hợp được từ trang thông tin tuyển sinh Y Dược cho thấy, tình trạng thất nghiệp ở Việt Nam đang ở mức đáng báo động. Số lượng chưa có việc làm mới ra trường lên tới 200.000 nghìn người chiếm 7,3%. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên đó chính là do thí sinh lựa chọn ngành nghề không hợp, lựa chọn theo số đông mà không xem xét nhu cầu thực tế như nào.

Xu hướng ngành học trong tương lai là gì?

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang ảnh hưởng đến tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, bản chất của cuộc cách mạng chính là chuyển từ lao động theo hình thức thủ công, lao động chân tay sang lao động trí óc,…chính điều này đã khiến rất nhiều ngành nghề như Cơ khí, chế tạo,… không còn chỗ đứng. Tuy nhiên nó lại mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho các ngành nghề khác như: công nghệ thông tin, công nghiệp chế biến và phụ trợ, y tế, du lịch, điện tử, điện – điện công nghiệp – điện lạnh… đây cũng là những ngành học được các chuyên gia Kinh tế đánh giá là những ngành “hot” trong tương lai.

Việc tham gia hội nhập với nền kinh tế thế giới giúp kinh tế Việt Nam có sự chuyển mình mạnh mẽ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người hơn nữa. Dịch vụ sức khỏe ngày càng gia tăng khiến cho những ngành nghề như Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm cần nhiều nguồn nhân lực hơn. Chính vì thế sinh viên có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Đại học Điều dưỡng tại thời điểm này là vô cùng hợp lý để có cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Học Cao đẳng Y Dược thì nên học ở đâu?

Theo đánh giá của Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Điểm yếu của nguồn lao động Việt Nam nói chung và sinh viên Cao đẳng Y Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng chính là thiếu kỹ năng mềm như Kỹ năng làm việc theo nhóm, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng nghề nói chung là thấp. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này một phần là do thí sinh một phần nữa là do lựa chọn trường học không chất lượng.

Thấy được những điểm yếu trên, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục, chú trọng đào tạo sinh viên có đầy đủ kỹ năng mềm cần thiết và được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề đủ để hội nhập và đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao bằng việc xây dựng bệnh viện riêng để cho sinh viên thực hành, tổ chức các buổi hoạt động nhóm, các chương trình kỹ năng mềm để phát triển toàn diện sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng chất lượng cho ngành Y tế, thấu hiểu được ngành Y là ngành học đặc thù, sinh viên cần được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản nên nhà Trường luôn chú trọng công tác đào tạo, đây cũng là ngôi trường đi đầu trong việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào quá trình giảng dạy, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật những biến động mới nhất của thị trường lao động, những yêu cầu khắt khe của thị trường cũng như nhu cầu của người bệnh, để bổ sung cho sinh viên của mình, khi theo học tại Trường sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm và được nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính

Hiện nay, ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy nhà trường còn mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng

Thí sinh sau khi lựa chọn được ngành nghề phù hợp hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Hotline tư vấn: 02466.9895.895 – 0926.895.895

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.