Cơ hội học tập và lập nghiệp khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược vẫn đang không ngừng phát triển và hội nhập với việc làm ổn định và thu nhập cao. Đây là con đường của sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến.

Cơ hội học tập và lập nghiệp khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao hội nhập thế giới

Hiện nay, trong xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh trình độ của người lao động thì kỹ năng làm việc là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm nhất khi tuyển dụng.

Nắm bắt được điều đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã xây dựng chiến lược đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc, đáp ứng những yêu cầu mới của thời kỳ hội nhập.

Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc giúp sinh viên được thực hành, thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Theo học tại trường, bên cạnh những kiến thức chuyên môn về ngành Dược, tay nghề làm việc, sinh viên còn được đào tạo cả những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tin học, ngoại ngữ, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng rất cần thiết trong thời hội nhập quốc tế, giúp các bạn trẻ thuận lợi hơn rất nhiều khi đi xin việc, đồng thời cũng là một yếu tố giúp bạn dễ thăng tiến và có thu nhập hấp dẫn hơn.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên còn được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm tại Hà Nội và một số địa phương lân cận.

An tâm khi học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhiều dịch vụ cho SV

Với đặc thù của môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên hoàn toàn an tâm khi học trong một môi trường có an ninh tốt, tránh xa được các cám dỗ, thói hư tật xấu bên ngoài xã hội.

Đồng thời học Cao đẳng Dược chính quy trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp còn giúp sinh viên được giáo dục nhân cách tốt, rèn luyện tính kỷ luật cao và được đào tạo chuyên môn nghề Dược tốt nhất. Chính vì thế, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

An tâm khi học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhiều dịch vụ cho SV

Với đối tượng trung tâm là SV, mối quan tâm hàng đầu là chất lượng và hiệu quả học tập. nhà trường tổ chức không gian học tập mở, tiện nghi, đẹp, kích thích niềm hứng khởi, sự sáng tạo và phát triển kỹ năng ưu việt, hội nhập với các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Thể hiện từ không gian sân trường văn hóa, thư viện sách ngoài trời, thư viện điện tử, khu tự học, khu cà phê – sách, sân bóng đá, cả lối đi hành lang cũng là môi trường học tập mở ấn tượng… Tạo điều kiện cho tất cả sinh viên theo học tại trường và đặc biệt là các sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược với không gian tự học và đọc sách đẹp và lạ mắt thu hút các nhóm hoạt động, nhóm sáng tạo; khu rèn luyện sức khỏe với nhiều dụng cụ tập bóng bàn, cử tạ,…

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.