Chi tiết cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách thức thuận tiện nhất, nhà trường sẽ giúp các bạn bổ sung giấy tờ nhanh chóng nhận được thông tin trúng tuyển từ Nhà trường. 

Chi tiết cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2018

Chi tiết cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội có tốt không?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến với mong muốn học tập, trau dồi bản thân để có được thành công ở những lĩnh vực như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…

Thông qua khảo sát xu hướng học tập của thí sinh hiện nay, Nhà trường nhận thấy ngành Dược được đông đảo thí sinh tham gia tuyển sinh. Trong số đó, không ít người là đối tượng đã từng tốt nghiệp ĐH/CĐ. Do đó, Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện thuận lợi để tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Các lớp học hệ VB2 của ngành Dược được tổ chức vào cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật). Tham gia giảng dạy là các giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực để tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho người học phát triển khả năng bản thân.

Bên cạnh những môn học chuyên ngành, sinh viên được thực hành, thực tế giúp có nhiều cơ hội để học hỏi tri thức, rèn luyện kỹ năng. Đáng chú ý, thời gian thực tế ở Bệnh viện chính là thời gian quan trọng để các bạn lĩnh hội nhiều hiểu biết nghề nghiệp nhất. Sinh viên có thể thể hiện bản lĩnh của bản thân với những kiến thức đã học, bên cạnh đó họ còn có thêm những kinh nghiệm quý giá từ những Y Bác sĩ làm việc lâu năm.

Nhiều sinh viên VB2 Cao đẳng Dược ra trường đã nhận được nhiều cơ sở tuyển dụng vào làm. Đa phần họ đã trở thành những Dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc, Quầy thuốc của Bệnh viện, Trình dược viên cho các Công ty kinh doanh, phân phối dược, Giảng viên Cao đẳng Y Dược, Công nhân sản xuất Dược phẩm và nhiều công việc hấp dẫn khác.

Do đó, thí sinh mong muốn có một nghề nghiệp ổn định với lĩnh vực Dược có thể đăng ký tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần.

Đảm bảo hồ sơ tuyển sinh trước khi tham gia học

Đảm bảo hồ sơ tuyển sinh trước khi tham gia học

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng gồm những gì ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tổ chức cho những đối tượng thí sinh đã có 1 bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng hoặc Đại học và muốn học thêm ngành Dược. Theo quy định, thí sinh tốt nghiệp 1 ngành không phải thuộc nhóm Y Dược được đào tạo trong 20 tháng; còn thí sinh đã tốt nghiệp 1 ngành Y Dược sẽ chỉ học 18 tháng. Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh ,thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.