Cao đẳng Điều dưỡng với mô hình bệnh viên – trường học

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tự hào là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng bởi sự chuyên nghiệp, lý thuyết gắn liền thực hành nhờ mang bệnh viện vào trường học.

Cao đẳng Điều dưỡng với mô hình bệnh viên – trường học
Cao đẳng Điều dưỡng với mô hình bệnh viên – trường học

Xây dựng bệnh viện nhằm phục vụ học tập cho sinh viên

Y Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người mà những người hoạt động trong lĩnh vực này cần “sâu y lý, giỏi y thuật” và không thể thiếu tấm lòng bao dung, bác ái như mẹ hiện để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để thấu hiểu nỗi đau của người bệnh và ý thức hơn được công việc bản thân đang làm thì bệnh viện chính là môi trường rõ ràng nhất, phù hợp nhất trong vấn đề này.

Nhận thức được vấn đề trên, trong quá trình thành lập và đi vào hoạt động, bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, Cao đẳng Y Dược luôn chú trong đến việc đầu tư nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập thuận lợi nhất để các em phát huy tinh thần sáng tạo và học tập hiệu quả.  Đặc biệt, Y Dược cần người thầy thuốc có tâm và có tầm để đảm đương công việc chữa bệnh cứu người nên trình độ, chuyên môn tay nghề luôn được Cao đẳng Y Dược để cao trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo đó Nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân vừa là nơi thực hành, thực tập của sinh viên. Với tổng thời gian 70% dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho việc học tập lý thuyết, Cao đẳng Y Dược Hà Nội trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng  đáng học nhất hiện nay. Với chương trình đào tạ được thiết kế khoa học như trên cùng cơ sở vật chất hiện đại và không thể thiếu những giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên theo học tại đây là lượng kiến thức Điều dưỡng phong phú, thành thạo trong tay nghề và nhận được đánh giá cao từ những nhà tuyển dụng.

Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có khó không ?
Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có khó không ?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Có thể nói Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng mà thí sinh và phụ huynh không nên bỏ qua. Theo đó nếu yêu mến và có đam mê với lĩnh vực này thì thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay ngày hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019 thì cần có bằng tốt nghiệp THPT, còn đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gian năm 2019 thì chỉ cần có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau đó gửi về địa chỉ sau để kết thúc quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng :

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.