Cẩn trọng để tránh vi phạm quy chế trong kỳ thi THPT Quốc gia

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trước những điểm mới, sự thay đổi về hình thức và quy chế trong kỳ thi THPT Quốc gia thì thí sinh cần cẩn trọng để tránh việc vi phạm quy chế, ảnh hưởng đến cả kỳ thi và tương lai của bản thân.

Hạn chế tối đa vi phạm quy chế thi

Hạn chế tối đa vi phạm quy chế thi

Hạn chế tối đa vi phạm quy chế thi

Chỉ còn một thời gian nữa là các sỹ tử trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Theo kế hoạch đăng được tải trên các thông tin giáo dục tuyển sinh thì ngày 7/6, các thí sinh bắt đầu nhận giấy báo dự thi, sau khi kỳ thi thi diễn ra, các thí sinh có mong muốn điều chỉnh nguyện vọng thì phải thực hiện trong đúng thời gian quy định là từ ngày 15 đến ngày 21/7.

Để bảo đảm kỳ thi diễn ra suôn sẻ và hạn chế tối đa việc thí sinh vi phạm quy chế thi thì trước khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, các thí sinh cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin trên giấy báo dự thi và nếu thấy có sai sót xảy ra thì hãy nhớ chỉnh sửa vào buổi chiều ngày 21/6, ngày làm thủ tục dự thi.

Theo các tin giáo dục từ các năm trước thì nguyên nhân khiến các thí sinh bị vi phạm quy chế thi và bị xử lý chính là hành vi sử dụng điện thoại di động, chính vì thế, các thí sinh không nên mang theo điện thoại di động vào trong khu vực thi.

Cơ hội dành cho thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược

Cơ hội dành cho thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược

Cơ hội dành cho thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược nhưng học lực bản thân có hạn thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy cố gắng vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia thật tốt, đủ điểm đỗ tốt nghiệp để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược và có cơ hội để trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể liên thông y dược tiếp lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.