Bắt đầu nhận hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2017 từ ngày 1/4

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mùa giáo dục tuyển sinh 2017 đã chính thức khởi động. Từ ngày hôm nay – 01/04, thí sinh trên cả nước bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia.

Bắt đầu nhận hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2017 từ ngày 1/4

Bắt đầu nhận hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2017 từ ngày 1/4

Thí sinh nộp hồ sơ Đăng ký dự thi THPT Quốc gia từ 01/04

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng nhóm ngành sư phạm trong cả nước diễn ra từ ngày 01/04 – 20/04. Sau ngày 20/04, thí sinh không được thay đổi thông tin đã đăng ký.

Học sinh THPT có thể mua hồ sơ tại các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các Phòng giáo dục quận, huyện ở địa phương. Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia bao gồm:

  • 02 phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017.
  • 01 bản photocopy 2 mặt chứng minh nhân dân trên 1 mặt giấy A4.
  • 02 ảnh 4×6 cm và một phong bì thư đã dán tem ghi rõ họ tên địa chỉ nhận của thí sinh để trong túi đựng hồ sơ theo mẫu của Bộ GD-ĐT.

Sau khi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập phần mềm quản lý thi qua Internet của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ Thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này giúp thí sinh quản lý thông tin từ lúc đăng ký dự thi đến khi xem kết quả, xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Thí sinh nộp hồ sơ Đăng ký dự thi THPT Quốc gia từ 01/04

Các tra cứu thông tin bằng tài khoản riêng

Sau khi được cấp tài khoản và mật khẩu riêng tại Phần mền Quản lý thi của Bộ Giáo dục và đào tạo, Thí sinh có thể đăng nhập để nhận thông tin chính thức và các dữa liệu cập chính xác nhất từ các trường. Các thông tin  cần thiết mà thí sinh có thể tra cứu qua Phần mềm Quản lý thi như: Thông tin tuyển sinh các trường Đại học, cao đẳng sư phạm; Điều kiện đảm bảo chất lượng; Phương thức xét tuyển; Điều kiện xét tuyển thẳng, chỉnh sửa nguyện vọng xét tuyển sau khi biết kết quả thi…

Để có thể tra cứu được chính xác, thí sinh thực hiện thao tác theo 3 bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: Thituyensinh.vn
  • Bước 2: Nhập mã trường hoặc gõ tên trường , tên ngành cần tìm vào ô “Tìm kiếm”, sau đó bấm phím Enter hoặc nút “Tìm kiếm”. Danh sách kết quả tìm kiếm sẽ được liệt kê lên màn hình.
  • Bước 3: Thí sinh bấm nút chuột trái vào tên cơ sở đào tạo muốn xem thông tin. Từ đây, thí sinh có thể biết được các thông tin chi tiết liên quan đến tuyển sinh của cơ sở đào tạo đó.

Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Cổng thông tin tuyển sinh luôn thường trực, sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tối đa trong quá trình tìm hiểu và tra cứu thông tin phục vụ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng năm nay.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển miễn thi năm 2017

Y Dược là một trong những học thu hút đông đảo thí sinh nhất trong mỗi mùa tuyển sinh. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao cùng vị thế công việc cao là những lý do khiến ngành học này được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển không cần thi tuyển đầu vào các ngành học giàu tiềm năng như: Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, không trong thời gian thi hành án…đều có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển miễn thi năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược, trở thành nhân lực Y tế trong tươi lai gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.