Ba điều kiện bất di bất dịch để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chỉ cần 3 điều kiện là bạn có thể thực hiện thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và tiếp tục theo học để dành tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chính quy.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng là ngành học thu hút đông đảo thí sinh theo học bởi cơ hội việc làm rộng mở, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng để đảm nhiệm các công việc khác nhau liên quan đến chuyên môn.

Đối tượng đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Quy chế tuyển sinh từ năm 2016 quy định, muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông. Tuy nhiên, từ năm  2017, quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền…)
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Bên cạnh đó, thí sinh có nguyện vọng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sẽ không cần điều kiện kinh nghiệm hành nghề như quy định tuyển sinh liên thông trước đây, điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như không bị gián đoạn trong quá trình học tập.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – gắn liền với thực hành Bệnh viện

Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm lo, khám sức khỏe cho nhân dân, kiểm tra sức khỏe cho người bệnh, hỗ trợ các bác sĩ, đây là công việc liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bệnh nhân nên Điều dưỡng viên cần được trau dồi thường xuyên về kiến thức cũng như trình độ chuyên môn.

Hơn nữa, điều dưỡng đa khoa là ngành nghề cần thực hành thực nghiệp nhiều, vì vậy học viên cần gắn liền giữa thực hành và thực nghiệp ngay tại Bệnh viện để nâng cao khả năng hành nghề. Theo Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, đào tạo hiện nay đối với tất cả các ngành nghề đó là thực hành vì thế việc lựa chọn trường đào tạo mà có cơ sở liên kết hoặc có Bệnh viện riêng là điều tốt nhất. Đấy cũng chính là lý do mà trường Cao đẳng y dược Pasteur phấn đấu để mở được mô hình Bệnh viện – Trường học. Đây cũng là trường Cao đẳng đầu tiên đi đầu trong mô hình này.

Việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp thí sinh nâng cao kỹ năng tay nghề mà còn giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp, nâng cao hệ số lương, đặc biệt, đây là hệ đào tạo có nhiều ưu điểm:

 • Thời gian học rút ngắn, tạo điều kiện cho thí sinh sau khi ra Trường nhanh chóng tìm kiếm công việc phù hợp.
 • Khung chương trình thiết kế phù hợp với thời gian đào tạo, cân bằng giữa thời gian học lý thuyết và thực hành.
 • Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy và có thể Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, trường còn thực hiện tuyển sinh liên thông đối với các ngành như tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – quyết định sáng suốt của thí sinh

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Để theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Cũng theo thông Tin giáo dục  của Nhà trường cho biết: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Trường theo hai cách: nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ Văn phòng nhận hồ sơ: Số 04 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.