5 lợi ích tuyệt vời chỉ khi làm Trình Dược Viên mới có

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phần lớn các bạn sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường đều chọn làm Trình Dược Viên, điều này không phải ngẫu nhiên, tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay 5 lợi ích tuyệt vời chỉ khi làm Trình Dược Viên mới có trong bài viết này nhé!

5 lợi ích tuyệt vời chỉ khi làm Trình Dược Viên mới có

5 lợi ích tuyệt vời chỉ khi làm Trình Dược Viên mới có

Trình Dược Viên là ai, làm gì? Trên lý thuyết, Trình Dược viên là người làm nghề giới thiệu thuốc, là cầu nối trung gian giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Nhiệm vụ chính của Trình dược viên là kết nối với các cơ sở, cán bộ y tế để truyền tải thông tin, giới thiệu thuốc (chỉ định, chống chỉ định, cơ chế…) cho các cán bộ y tế. Một Trình Dược viên thành công còn là một nhà tâm lý học, một nhà diễn thuyết, một nhà kinh doanh tài ba. Một nghề mà “Đi làm mà như đi chơi”. Vậy 5 lợi ích tuyệt vời chỉ khi làm Trình Dược Viên mới có là gì?

Lợi ích thứ nhất : lương cao

Mức lương cơ bản trung bình của Trình Dược viên ở các công ty dược phẩm trong nước bây giờ dao động trong khoảng từ 6 – 12 triệu, còn nếu làm ở các hãng nước ngoài thì mức lương có thể lên tới khoảng 10 – 15 triệu. Ngoài phần lương cơ bản thì phần lương thưởng thêm theo doanh số bán hàng (KPI) cũng rất lớn, có những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược mới ra trường làm Trình Dược viên kiếm vài chục triệu 1 tháng thậm chí có những Trình dược viên thu nhập lên tới cả trăm triệu. Một con số đáng để nhiều nghề khác phải ghen tị …

Lợi ích thứ hai : chủ động về mặt thời gian

Mục tiêu của một Trình Dược viên là đạt chỉ tiêu về doanh số bán hàng nên họ có thể đi gặp bác sĩ, chủ nhà thuốc vào bất cứ lúc nào họ thích miễn làm sao cuối tháng họ đạt đủ chỉ tiêu được giao. Ngoài ra, khi đã làm lâu ở một địa bàn thì có khi mỗi ngày họ chỉ mất 1 – 2 tiếng đi gặp mặt nói chuyện với bác sĩ mà doanh số của họ vẫn đạt ở mức rất cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Lợi ích thứ ba : mở rộng được nhiều mối quan hệ

Do tính chất của công việc nên Trình Dược viên thường có mối quan hệ rất rộng với rất nhiều người, đây là một lợi thế rất lớn cho sự nghiệp thăng tiến của Trình dược viên sau này.

Lợi ích tứ tư : “Đi làm mà cứ như đi chơi”

Do công việc đòi hỏi phải tiếp xúc khách hàng nhiều nên Trình Dược viên đi làm lúc nào cũng trong trạng thái bảnh bao, mỹ miều, sang chảnh. Rồi công việc thì dùng miệng nhiều hơn chân tay, gặp gỡ mọi người cười đùa vui vẻ, ăn uống tiếp khách là chuyện vô cùng bình thường. Vì vậy những bạn nào thích đi đây đi đó, thích tiếp xúc, giao lưu với nhiều người thì đây đúng là một công việc rất lý tưởng.

Lợi ích thứ năm : Trình Dược viên có nhiều thời gian “Trống”

Trong khoảng thời gian “Trống” đó họ có thể làm được rất nhiều việc khác như trau dồi thêm kỹ năng mềm, học ngoại ngữ, thậm chí có thể là làm thêm nghề tay trái. Đây cũng là khoảng thời gian họ chuẩn bị mọi thứ về kinh tế, kỹ năng, kinh nghiệm để sau đó chuyển sang một công việc khác hoặc mở quầy thuốc, nhà thuốc… nếu không còn yêu thích công việc Trình dược viên nữa.

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển nhưng trái lại phát sinh nhiều loại bệnh tật mới dẫn tới nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Do vậy, nhu cầu của ngành Dược không chỉ phục vụ cho việc khám chữa bệnh, điều trị bệnh tật mà ngay cả những loại thuốc hỗ trợ sức khoẻ, thực phẩm chức năng cũng ngày càng phong phú đa dạng hơn góp phần nâng cao sức khoẻ cho con người.

Vì thế mà nhu cầu nhân lực cho ngành Dược trong những năm gần đây rất cao, đặc biệt ngành Dược ở Việt Nam đang “khát” nhân lực có trình độ Dược sĩ để làm nghề Trình dược viên, thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm thuốc cho các doanh nghiệp dược trong và ngoài nước.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Ngoài ra để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Thí sinh có thể gửi gửi trực tiếp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.