Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chất lượng thí sinh sau khi ra Trường quyết định rất lớn bởi môi trường học, bởi vậy thí sinh cần cân nhắc trong vấn đề chọn Trường để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không?

Dược sĩ là ngành nghề cao quý và có những đặc thù riêng, đây là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường, người học cần ý thức được tinh thần chủ động, nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không?

Theo tin giáo dục, để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Đủ điều kiện trên và có nguyện vọng học tại Trường, các bạn thí sinh nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Hạn chót nhận hồ sơ Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng đông của thí sinh, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Dược có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ của thí sinh đến hết ngày 15/12/2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng dành cho các bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này sẽ được sử dụng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, hóa chất…phục vụ quá trình học của thí sinh.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn tuyển sinh Liên thông Y Dược, đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy với chất lượng đào tạo tốt.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?

Ngành Dược có tính đặc thù là liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, do vậy người học cần được đào tạo bài bản ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường để có kiến thức chuyên môn vững đảm bảo được yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp. Theo các chuyên gia Cao đẳng Dược, thí sinh nên chọn môi trường chuyên sâu để theo học ngành Dược để được phát triển toàn diện về kỹ năng công việc.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là môi trường đào tạo ngành Dược uy tín hiện nay. Theo học tại trường, thí sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức theo hướng sinh động nhất từu đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là môi trường lý tưởng giúp sinh viên có môi trường thực hành nâng cao kiến thức thực tế.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.