Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 chỉ với tấm bằng Bổ túc văn hóa

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em đã có bằng bổ túc văn hóa cấp 3, giờ em muốn học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thì có được hay không?

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 chỉ với tấm bằng Bổ túc văn hóa

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 chỉ với tấm bằng Bổ túc văn hóa

Với thắc mắc này của bạn, ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, ngành Hộ sinh và ngành Điều dưỡng được Tổ chức Y tế thế giới đánh giá là hai trụ cột của nền Y tế của các quốc gia trên toàn thế giới. Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, 95.621.579 người là dân số hiện tại của Việt Nam tính từ ngày 31/01/2018, theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Mỗi ngày, có khoảng 4.270 trẻ em được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam, tức là có khoảng 178 trẻ được sinh ra mỗi giờ. Chỉ cần nhìn vào đây thôi, bạn cũng đã thấy được vai trò và cơ hội việc làm mà ngành Hộ sinh mang đến cho các thí sinh khi quyết tâm theo đuổi ngành học này.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 chỉ với tấm bằng Bổ túc văn hóa

Nếu bạn có mong muốn theo học ngành Hộ sinh thì có thể lựa chọn Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ lao động thương binh xã hội ban hành.

Điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa thì hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm thu hút những thí sinh có học lực giỏi cũng như hỗ trợ các thí sinh trong quá trình học tập tại Trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018 dành cho những thí sinh đảm bảo được 2 điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.