Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong mấy năm?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang là ngành hot, cơ hội việc làm cao, do đó những thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất quan tâm đến thời gian đào tạo của chương trình này

Thời đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng và được công đảo các bạn trẻ tin tưởng theo học. Năm 2018, căn cứ vào đề án tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên, có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có lí lịch trong sạch, quá khứ không vướng tiền án, tiền sự. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Tất cả thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là 18 tháng (đây là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật) giúp thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon: Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ sau:

  1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  2. 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  3. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  4. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  5. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  6. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội ( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại liên hệ: 02466.895.895. -0926.895.895

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.