Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển không phân biệt vùng miền

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với toàn bộ thí sinh trên cả nước khi không phân biệt vùng miền.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển không phân biệt vùng miền

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển không phân biệt vùng miền

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hút thí sinh

Điều dưỡng đang là một trong trong những ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Có thể hiểu, Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò quan trọng như một một trụ cột trong ngành y tế giữa các ngành trong nhóm ngành sức khỏe. Những Điều dưỡng viên dù đang công tác tại bệnh viện, các cơ quan quản lý nhà nước hay các cơ sở y tế tư nhân,… đều nhận được sự trọng vọng của xã hội.

Mặt khác, học Điều dưỡng cũng được xem là con đường khá an toàn, người học không cần quá lo lắng về việc làm như các ngành học khác sau khi tốt nghiệp. Bởi lẽ, nhu cầu về nguồn nhân lực Điều dưỡng tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang vô cùng lớn, trong khi số lượng Điều dưỡng viên hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng so với nhu cầu. Do đó những đối tượng học các chuyên ngành khác chưa thể tìm được cho mình công việc phù hợp có thể nghĩ đến phương hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây hứa hẹn sẽ là ngành học mang đến cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn khi bạn có nhiều lựa chọn môi trường làm việc khác nhau, cũng như các vị trí tuyển dụng ngày một lớn tại các bệnh viện, phòng khám,… Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể làm việc tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới bên cạnh trong nước như Nhật Bản, Đức, Đài Loan… Với bối cảnh thất nghiệp ngày một lớn như hiện nay, tương lai của các Điều dưỡng viên có thể xem là khá tươi sáng và ổn định.

Không phân biệt vùng miền khi tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng
Không phân biệt vùng miền khi tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không phân biệt vùng miền

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai ở mức đơn giản nhất và tạo ra nhiều thuận lợi để thí sinh có thể thực hiện được mong muốn học tập. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đồng thời, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng đơn giản hóa đến mức tối đa khi chỉ cần những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên bất kỳ thí sinh nào có mong muốn học tập đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.