Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được mở rộng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước với nhiều chương trình học tập lớn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng tăng số lượng thí sinh tham gia

Trong vài năm trở lại đây, số lượng thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội không ngừng tăng lên, bên cạnh đó Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, và Xét nghiệm Y học cũng thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh và đây là lý do:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường đi đầu về chất lượng đào tạo ngành Y – Dược được các Giáo sư đầu ngành và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngoài ra, Nhà trường còn có uy tín và kinh nghiệm tốt trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm tạo ra những Dược sĩ “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”.
  • Với đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là các Thạc sĩ đầu ngành Y Dược, cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện, có nhiều năm trong công tác giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề đao tạo ra những dược sĩ giỏi trong tương lai.
  • Trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường đạt chuẩn theo Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  không giới hạn chỉ tiểu tuyển sinh

Khi chọn ngành Cao đẳng Dược  thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn so với các ngành khác sau khi tốt nghiệp ra trường. Vậy tại sao thí sinh không nắm bắt lấy cơ hội này để nhanh tay đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại cơ sở đào tạo uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Paster.

Theo Tin giáo dục: Chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của nhà trường được chi tiết như sau: Do nhu cầu của thí sinh đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng tăng phù hợp cho các bạn trẻ và cả người đi làm . Để giải quyết vấn đề này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định mở rộng cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội và không giới hạn mức giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học, nhà trường sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào nhiều đợt trong năm, nhưng thí sinh nên thu xếp thời gian để đăng ký sớm và cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được mở rộng 

Do vậy, những thí sinh đang có nhu cầu và mong muốn theo học thì có thể an tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ  học. Khi đã đầy đủ điều kiện học thí sinh nộp hồ sơ về nhà trường là bạn có thể tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ luôn đào tạo tốt nhất cho sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc trung tâm tư nhân.

Điều kiện khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH các trường hệ Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, vì thế Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những điều kiện xét tuyển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là:

  • Có một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào trên cả nước
  • Có sức khỏe theo quy định hiện hành.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của nhà trường.
  • Sau khi ra ra trường sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm: Làm ở trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ lâm sàng, Giảng viên ở các Trường Y Dược…

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở )

Hotline: (024)66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.