Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Không cần phải học lực khá giỏi, chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên là có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017.

Được gì khi khởi nghiệp từ Trung cấp Vật lý trị liệu?

Thực tế đã chứng minh một điều rằng, Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn tới thành công mà con đường ngắn nhất, nhanh nhất chính là theo học các ngành nghề có có thể giúp đem lại những cơ hội việc làm cao, lương hấp dẫn và ổn định sau khi ra trường. Phần lớn các em học sinh lựa chọn khởi nghiệp từ các trường Trung cấp Vật lý trị liệu – Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM khi ra Trường đều có nhiều điều kiện tốt để lựa chọn công việc phù hợp với chuyên môn mà mình yêu thích, không phải chật vật đi tìm công việc bởi đây là ngành nghề không bao giờ hết hot và không thể thiếu được trong quá trình hoạt động xuyên suốt của ngành Y.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Bắt đầu khởi nghiệp từ ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu không bao giờ là muộn, kể cả khi đã bắt đầu với những ngành nghề, công việc khác thì cũng có thể tiếp nối đam mê bằng các đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu. Sau thời gian đào tạo, người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể sử dụng các kỹ năng mà mình đã học được để góp phần to lớn vào khả năng phục hồi của bệnh nhân sau phẫu thuật và điều trị. Công việc của người kỹ thuật viên vật lý trị liệu nếu chỉ nhìn qua thì sẽ nghĩ là đơn giản nhưng thực chất, những động tác nhẹ nhàng ấy lại giúp làm nên kỳ tích trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.Người học sẽ có thêm kiến thức để bảo vệ và chăm sóc cho chính mình và những người thân bên cạnh.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Hiện nay, để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu nói riêng và ngành của ngành Y – Dược nói chung, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành đào tạo Y – Dược chính quy, đảm bảo nguồn nhân lực sau khi ra trường luôn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với các trường Cao đẳng/Đại học khác.

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM thông báo tuyển sinh Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên toàn quốc với hình thức là xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9) trở lên và miễn thi.

Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên thì đã có đủ điều kiện để trở thành thành viên của của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với vai trò là sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn và khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Thời gian và hồ sơ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Là mốc thời gian đào tạo dành cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9), sau khi vào học tại Trường, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT khoảng 3 tháng song song với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong  chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc chưa có bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo 24 tháng: Chỉ áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng  BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi ngành nghề.

Các bạn trẻ có mong muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm tương đương, 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc,  01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin, 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư, các giấy tờ khác (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 thì gửi về địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.