Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng xét tuyển học bạ THCS

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Kỹ thuật phục hình răng là ngành học mang lại rất nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn cho người học sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Ngành Kỹ thuật Phục hình răng phát triển không ngừng

Ngành Kỹ thuật Phục hình răng phát triển không ngừng

Ngành Kỹ thuật Phục hình răng phát triển không ngừng

Chăm sóc sức khỏe nha khoa là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn với nhiều các loại hình máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vấn đề đặt ra là Y khoa Việt nói chung và ngành Nha khoa nói riêng phải phát triển hơn nữa, đội ngũ nguồn nhân lực ngành nghề này cần được đào tạo nhiều hơn cả về số lượng lẫn chất lượng mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe nha khoa không chỉ đơn thuần là chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn phát triển theo hướng khỏe và đẹp. Ai cũng mong muốn mình có một hàm răng chắc khỏe, đẹp, chính vì thế, ngành Kỹ thuật phục hình răng dự báo sẽ là ngành có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và loại bỏ được nỗi lo thiếu việc làm sau khi ra trường.

Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội đào tạo uy tín, chất lượng

Đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng phải đặt chất lượng lên hàng đầu mói có thể giúp cho sinh viên sau khi ra trường có đủ các kỹ năng chuyên môn cần thiết để thực hiện các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… cải tiến, hiện đại trong ngành.

Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội đào tạo uy tín, chất lượng

Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội đào tạo uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nói riêng, Trường Cao Đẳng Dược TPHCM đã đào tạo được nhiều khóa học viên ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Căn cứ vào thông tin giáo dục tuyển sinh mà nhà Trường đưa ra thì tất cả các thí sinh trên mọi miền tổ quốc chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS trở lên thì đều có đủ điều điện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

Chương trình đào tạo là 36 tháng: Chương trình dành cho những đối tượng đã có hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9). Sau khi vào học, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào.

Chương trình đào tạo là 27 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Học viên sau khi vào học sẽ được bổ sung văng hóa THPT 3 tháng song song với quá trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Chương trình đào tạo là 24 tháng:Dành cho thí sinh đăng ký là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thôngmà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2017 tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM sẽ không thể thiếu các giấy tờ cần thiếu là:

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng xét tuyển học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng xét tuyển học bạ THCS

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn : Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.