Tuyển sinh Điều dưỡng đa khoa theo chương trình đào tạo mới năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Năm 2017 Bộ Lao động thương binh xã hội sẽ thực hiện chính sách tuyển sinh theo chương trình đào tạo mới.  Theo đó những học sinh muốn xét tuyển vào học các ngành điều dưỡng đa khoa phải đấp ứng đủ điều kiện sau.

nam-2017-cao-dang-y-duoc-duoc-boldtbxh-quan-ly

Tuyển sinh điều dưỡng đa khoa theo chương trình đào tạo mới năm 2017

Theo như điều 17, Dư thảo mới được Bộ lao động thương binh xã hội đưa ra sau khi thực Bộ này thực hiện tiếp nhận Vụ giáo dục nghề nghiệp trong việc quản lý các trường Cao đẳng và Trung cấp (ngoại trừ các trường sư phạm) thì các trường Cao đẳng Y – Dược chỉ thực hiện tuyển sinh theo những điều kiện sau:

Dự thảo tuyển sinh các ngành Y – Dược mới

Đối với các trường Cao  đẳng đang đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa nếu sử dụng phương thức xét tuyển dựa vào điểm của học bạ trung học phổ thông thì căn cứ theo điều 20 của Dự thảo về ngưỡng điểm tuyển sinh yêu cầu điểm trung bình của các môn xét tuyển phải đạt 5,5 điểm trở lên và  tính trên thang điểm 10. Cụ thể để xét tuyển vào học hệ chính quy của ngành Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 theo quy chế dự thảo. Thì học sinh phải đạt 3 môn Toán, Hóa học và Sinh học phải từ trên 5.5 điểm trên thang điểm 10 với ba môn.

 Ngoài ra theo quy chế dự thảo để đa dạng trong hình thức tuyển sinh vào các trường Cao đẳng Y – Dược. Bộ lao động thương binh xã hội cũng cho phép các trường được tự do lựa chọn các phương án xét tuyển với 02 phương án.

Với phương án thứ nhất: Các trường Cao đẳng Y – Dược có thể sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển vào học cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, xét nghiệm.. Học sinh phải có giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp .

Với phương án thứ hai: Là các trường có thể tự chủ động trong việc xây dựng đề án tuyển sinh riêng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng đầu vào cảu Bộ lao động thương binh và xã hội quy định

bo-dai-hoc-di-hoc-y-duoch

Dự thảo tuyển sinh các ngành Y – Dược mới

Thực hiện tuyển sinh điều dưỡng đa khoa theo chương trình đào tạo mới.

Nếu dự thảo được phê duyệt, đây là cơ hội để các trường Cao đẳng Y dược nâng cao chất lượng đầu vào tuyển sinh đối với các ngành như Cao đẳng điều dưỡng nói riêng và các ngành đào tạo Y khoa nói chung.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã sẵn sàng để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2017 khi quy chế này bắt đầu được phê chuẩn và thực hiện. Dự kiến trong thời gian tới trường sẽ chú trọng đào tạo nâng cao hơn nữa đội ngũ giảng viên để tiến tới thực hiện mô hình đào tạo điều dưỡng chất lượng cao không những đáp ứng cho nhân lực y tế trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu nhân lực quốc tế.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017x500

Thực hiện tuyển sinh điều dưỡng đa khoa theo chương trình đào tạo mới.

Ngoài ra với sự thay đổi trong hình thức tuyển sinh điều dưỡng đa khoa theo quy chế mới, thì đây cũng là điều kiện thuận lợi để nhà trường nâng cao năng lực cạnh tranh tiến tới một môi trường đào tạo nhắm đến chất lượng người học. Đào tạo một đội ngũ điều dưỡng viên giỏi năng lực, giàu kĩ năng và trọn y đức.

Hiện nay nhà trường đang có chính sách bồi dưỡng nhân tài ngành Y, do đó miễn 100% học phí cho những ai tham gia nhập học trong năm học 2016. Để biết thêm thông tin về ngành học và nhập học.

Hãy liên hệ: Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp dược tại TPHCM

Thí sinh nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường: Số 37/3 Đường Ngô tất tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.