Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay là ngành học mang những ưu thế nhất định khi nâng cao cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường cùng điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh gọn cùng thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhanh chóng. Tuy nhiên đối tượng nào có thể đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội?

Theo thống kê, nguồn nhân lực trong ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang thiếu hụt trầm trọng, buộc Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cũng như các trường đào tạo mở rộng quy chế tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Y Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội tại trường và nhanh chóng thực hiện ước mơ của bản thân. Như vậy có thể thấy rằng, đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản mà đa số thí sinh hiện nay đều có thể đáp ứng được.

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2019

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2019

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội trong bao lâu?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 tại các trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng chỉ rút ngắn lại trong khoảng 3 năm. Đây được xem là thời gian không quá dài nhưng không quá ngắn để sinh viên có thể chủ động hoàn thiện những kỹ năng, trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của công việc.

Là ngành học mang nhiều thuận lợi trong công tác điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe bản thân và cải thiện chức năng vận động của cơ thể là những lý do quan trọng giúp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có nhiều điều kiện phát triển và những ai theo đuổi sẽ có cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn.

Sau quá trình hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay qua địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.