Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung nâng cao chất lượng đào tạo

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tập trung đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ sinh viên thực hành và giờ đây sẽ đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ thu hút hàng ngàn sinh viên theo học

Với sự thành công trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y Dược nhiều năm qua nhờ vào sự đầu tư về trang thiết bị, tập trung đào tạo thực hành thực tập cho sinh viên theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt tới kỷ lục về số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm lên tới con số hơn 90%. Thế nhưng con số đó vẫn chưa là điểm đến cuối cùng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi mục tiêu đặt ra của nhà trường là 99.99% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giờ đây đang đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo lý thuyết, kỹ năng mềm để cùng với kỹ năng thực hành vốn đã nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng được bất kỳ nhà tuyển dụng nào.

Trường Cao đẳng Y Dược không ngừng phát triển chất lượng đào tạo

Ngành Y Dược là một trong những ngành nghề khó học nhất với mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược hay Đại học luôn ở mức cao. Vì vậy nhiều sinh viên không dám theo học ngành này và dẫn đến hậu quả là thiếu hụt nhân lực ngành Y Dược trầm trọng xảy ra. Bởi thế hiện nay, với những sinh viên đăng ký học hệ Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chỉ cần xét tuyển theo tiêu chí tốt nghiệp THPT là đủ. Tuy nhiên, học hệ Cao đẳng ngành Y Dược không phải là đơn giản và có thể bị đánh bật ra khỏi hệ thống giáo dục ngay khi chỉ cần chểnh mảng học hành một chút thôi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút được nhiều sinh viên là nhờ vào chất lượng đào tạo cùng với chương trình học tập trung vào thực hành thực tập khi sở hữu những trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên hết mức. Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được ngồi học trong các phòng điều hòa với máy chiếu phục vụ học tập trực quan hơn. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại ra thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang có đội ngũ giảng viên chất lượng khi lớp giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết tốt nghiệp loại giỏi tại các Trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam.

Theo thầy Hoàng Đức Thắng trong thời buổi nền kinh tế thị trường, chúng ta không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục ở mỗi nhà trường mà còn phải đáp ứng nhu cầu của người dân muốn con em mình được hưởng một nền giáo dục chất lượng cao, tiến kịp với yêu cầu các nước tiên tiến. Mới đây nhất trong hội nghị ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cũng đã đề xuất sẽ giải thể hoặc sáp nhập Trường Trung cấp Y Dược hoạt động yếu kém vào Trường Cao đẳng. Chính vì vậy chỉ có nâng cao chất lượng đào tạo mới có thể duy trì và tồn tại.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo làm mục tiêu chính

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Y Dược, để chọn cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng các thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường đã trải qua gần 10 năm phát triển và giờ đây đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu cả nước. Với hệ thống cơ sở với quy mô lớn trải dài khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước, đây là một trong những nơi được thí sinh tin tưởng với chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trong những năm tới mục tiêu hướng đến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là chất lượng đào tạo, muốn có chất lượng cao là phải có kết quả giáo dục và điều kiện để tạo ra chất lượng như chương trình giáo dục, đội ngũ giáo viên, các phương pháp giáo dục, cơ sở vật chất nhà trường phải cao hơn nhiều so với chuẩn chất lượng giáo dục bình thường được xác định, được quan niệm phổ biến trong các nhà trường hiện nay. Theo thầy Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  muốn hướng đến chất lượng cao, thì ngoài việc đào tạo chất lượng cũng phải có thái độ ứng xử, sự thân thiện, quan tâm, tận tâm của cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên nhà trường với học sinh. Họ luôn là những người thành công trong sự nghiệp giáo dục vì họ luôn là người “Tự tin, thân thiện, thẳng thắn, thấu hiểu” với mọi sinh viên. Chỉ những trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tâm huyết tài năng và dám chịu trách nhiệm, dám vượt khó sáng tạo mới có thể tạo ra những nhà trường “giáo dục chất lượng cao” có thể hội nhập quốc tế.

Trong năm 2017 – 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các ngành như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, Nhà trường đã tập trung nâng cao chất lượng, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm thực hành được đầu tư hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mạnh dạn đầu tư bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực tập, nghiên cứu cũng như đúc rút kinh nghiệm thực tế. Với sự hỗ trợ từ Trung tâm Truyền thông Pasteur  các sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi kết thúc học tập tại trường nếu có nhu cầu tìm việc. Đây chính là thế mạnh của Nhà trường khi liên kết với những công ty dược phẩm, cơ sở y tế cho các thí sinh…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhà trường cũng đào tạo các hệ như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm… để thí sinh có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Những thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.