Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học ở đâu vừa có học phí thấp, có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên về việc làm sau khi ra trường nhưng phải đảm bảo được chất lượng khi đào tạo là tiêu chí quan trọng mà thí sinh đặt ra khi lựa chọn nơi học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Mặc dù nhu cầu nhân sự ngành Y Dược hiện nay rất lớn nhưng nhiều bạn sinh viên mới ra trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi đi tìm việc. Vậy vấn đề là do đâu và hướng giải quyết là như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo chất lượng và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Y Dược. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Các giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm đã từng công tác từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi nào.

Một ưu điểm nữa mà không phải trường Đại học hay Cao đẳng chuyên về đào tạo Y Dược cũng có thể làm được chính là Nhà trường có Trung tâm Truyền thông và Việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay khi ra trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y – Dược có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong những năm gần đây các công ty tư nhân, các công ty đa quốc gia đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nguồn cần nguồn nhân lực ngành Y – Dược là rất lớn. Không chỉ các cơ sở chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà ngay cả các doanh nghiệp dược phẩm cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thực trạng chỉ tiêu ngành Y tế ở nước ta những năm trước đây khá hạn chế, một phần cũng do sự hạn chế trong định mức số lượng sinh viên theo học ngành Y Dược không thay đổi trong hàng chục năm nay. Theo thống kê, năm 2012 tỉ lệ bình quân nước ta đạt 43,2 cán bộ/10 nghìn dân, trong khi hàng năm dân số nước ta tăng lên khoảng 1 triệu người, kèm theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh tăng nhanh hơn mức tăng trưởng kinh tế.

Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực các ngành Y Dược trong những năm tới là rất cấp thiết . Đây cũng là lí do tại sao mà các kì tuyển sinh trong những năm gần đây lượng hồ sơ đăng kí học ngành Y Dược lại tăng cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về việc làm cho mình tùy thuộc vào nhóm ngành mà bạn đăng kí theo học. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các nhóm ngành Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.