Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2017 thông báo tuyển sinh

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2017 thông báo tuyển sinh với hình thức xét học bạ từ bậc THCS đem đến cơ hội cho những ai yêu thích ngành học Xét nghiệm.

trung-cap-ky-thuat-xet-nghiem-tphcm-thong-bao-tuyen-sinh-2017

Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thông báo tuyển sinh 2017

Thực hiện theo quyết định giáo dục tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017. Để có thể trở thành sinh viên của trường, các thí sinh cần tìm hiểu rõ thông tin tuyển sinh.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Trong đợt tuyển sinh 2017, Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm tuyển sinh không giới hạn độ tuổi, giới tính và chỉ cần thí sinh sau khi tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 đạt đủ điều kiện tuyển sinh của nhà trường đều có thể đăng ký xét tuyển.

Thời gian xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Trong nhiều năm qua Nhà trường thực hiện đúng quy chế tự chủ trong tuyển sinh của Bộ, tạo điều kiện cho bất cứ đối tượng nào có nhu cầu đi học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm 2017. Theo giảng viên phòng đào tạo phụ trách tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã từng làm công việc tuyển sinh cho Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm cho biết tùy vào đối tượng thí sinh cụ thể mà Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có những chương trình học tương ứng thời gian đào tạo.

 • Thời gian 10 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc khối ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, dược sĩ….
 • Thời gian 12 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc khối ngành ngoài khối ngành sức khỏe như kinh tế, sư phạm, tài chính ngân hàng, kỹ thuật …
 • Thời gian 2 năm: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thời gian 2 năm 3 tháng: Đối với thí sinh chưa hoàn thành chương trình THPT
 • Thời gian 3 năm: Đối với thí sinh mới tốt nghiệp THCS

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng chính quy ngay sau đó và có thể liên thông hệ Cao đẳng tại các Trường Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn của mình. Đặc biệt khi liên thông tại trường, nhà trường luôn tạo điều kiện cho học viên có thể đăng ký học tiếp lên bậc cao hơn nếu có nguyện vọng.

tuyen-sinh-trung-cap-xet-nghiem-tphcm-nam-2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm 2017

 • 02 bản sao Bằng, Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT, Học bạ THPT photo công chứng (nếu có)
 • 02 bằng THCS, Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tại sao nên học ngành Xét nghiệm Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp bởi nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Đồng bộ với cơ sở vật chất là đội ngũ giảng viên 100% là các y bác sĩ trình độ đại học, thạc sĩ có trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Trong khi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang là ngành mũi nhọn được trường đầu tư. Đặc biệt sau khi học xong, học viên có thể liên thông Y Dược cùng nhóm ngành với nhau. Nếu bạn muốn trở thành sinh viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua địa chỉ: Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.