Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM tuyển sinh năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017 với hình thức miễn thi và xét học bạ từ bậc THCS.

Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM tuyển sinh năm 2017

Vai trò của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đòi hỏi công tác khám chữa bệnh cho con người không chỉ dựa vào biểu hiện lâm sàng bên ngoài mà phải căn cứ vào những kết quả xét nghiệm từ bên trong cơ thể. Chính vì thế, vai trò của người kỹ thuật viên xét nghiệm trong hoạt động của ngành Y tế ngày càng được coi trọng, không thể thiếu.

Kỹ thuật viên xét nghiệm là những người có thể được đào tạo từ trình độ Cao đẳng, đại học hoặc Trung cấp. Họ là những người có khả năng sử dụng thành thạo nhưng trang thiết bị tự động để thực hiện các xét nghiệm, nhận định và phân tích kết quả xét nghiệm trên cơ thể người bệnh. Trong một số trường hợp, người kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ cao còn có thể tham gia vào các công trình nghiên cứu khoa học hoặc hướng dẫn cho các kỹ thuật viên xét nghiệm ở trình độ thấp hơn…

Ngày nay, Kỹ thuật xét nghiệm là ngành học riêng biệt, người kỹ thuật viên xét nghiệm không chỉ giúp bác sĩ đưa ra những kết quả để chẩn đoán chính xác và đưa ra phương án điều trị bệnh kịp thời, mang lại hiệu qủa tích cực trong việc điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh. Vì thế nên, xét nghiệm là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh.

Vai trò của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Vai trò của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh mới nhất thì năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm hệ chính quy với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi, vùng tuyển sinh trên cả nước.

Mỗi đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có một chương trình đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể:

Thời gian đào tạo là 36 tháng: Chỉ được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Học viên sau nhập học sẽ được đào tạo bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Thời gian đào tạo là 27 tháng: Là chương trình được áp dụng cho các đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo là 24 tháng: Là chương trình được áp dụng cho thí sinh đăng ký xét tuyển là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chương trình này được sử dụng cho các đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Nấu ăn, Kỹ thuật, Kế toán, Xây dựng, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Tất cả các sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược và Đại học nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP. HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

 Nguồn: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.