Tốt nghiệp cấp 3 ở nước ngoài có được đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT ở nước ngoài, năm nay về nước em muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện là gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 1017

Theo quy chế mới nhất được ban hành, từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy để có thể tuyển sinh các trường phải thực hiện theo quy chế của Bộ, tuyển sinh tất cả những ứng viên đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Do đó, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3, với điều kiện này thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của ngành Dược.

Trường hợp trên đây của bạn, đã tốt nghiệp THPT ở nước ngoài sau khi về Việt Nam, cần phải làm thủ tục để công nhận văn bằng có giá trị tương đương với văn bằng tại Việt Nam. Để có thể làm thủ tục này thí sinh cần đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ GD&ĐT để có thể làm những giấy tờ cần thiết này.

Thủ tục công nhận văn bằng nước ngoài tại Việt Nam như thế nào?

Nếu bạn muốn làm thủ tục công nhận văn bằng nước ngoài tại Việt Nam hãy tới địa chỉ: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng (Phòng 401), Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ tại 30 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ bản sao có công chứng văn bằng nước ngoài, công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục. Nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, được công nhận tiếp tục học tập tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Tương tự những bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nước ngoài muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cần làm thủ tục công nhận văn bằng nước ngoài như trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với mã trường, mã ngành như sau:

  • Mã trường: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 2 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 2 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển. Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Cao đẳng Dược TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Giaoductuyensinh.com.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.