Toàn bộ thông tin về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Có nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ hết về chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Sau đây trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra toàn bộ thông tin về chương trình đào tạo này

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế dành cho người học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế dành cho người học

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến nhiều lợi thế cho thí sinh như thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm và nhiều thông tin khác nữa mà các bạn có thể chưa biết. Để giúp các thí sinh hiểu rõ về chương trình đào tạo này hơn, ban Tư vấn tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được cung cấp tới bạn những thông tin đầy trong bài viết dưới đây.

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng là hình thức đào tạo dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình tại một ngành nghề khác cùng hệ Cao đẳng trong thời gian ngắn nhất.

Khi học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ không phải học lại từ đầu như chương trình Cao đẳng Dược chính quy, một số các môn học chung ở văn bằng trước đó thí sinh sẽ được lược bỏ khi học ở chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Chính vì thế mà thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ ngắn hơn nhưng lượng kiến thức không hề bị giảm đi giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập và vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức đầy đủ phục vụ công việc sau khi ra trường.

Tại một số trường Y dược, hình thức đào tạo Văn bằng 2 vẫn còn khá mới mẻ khiến nhiều người lạ lẫm với chương trình học này. Tuy nhiên với những ưu điểm của mình, hình thức đào tạo Văn bằng 2 hứa hẹn sẽ trở nên phổ quát trong thời gian tới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu thế gì?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có được những lợi thế sau đây:

  • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy. Theo đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18 tháng và học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.
  • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
  • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được điều kiện đó là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học ngành Dược để trở thành Dược sĩ, hoặc tham gia công tác trong lĩnh vực Dược học.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai có năng lực và tâm huyết với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, điều chế, kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bán thuốc và tiếp thị Dược phẩm… So với mặt bằng chung, mức lương của Dược sĩ Cao đẳng được đánh giá ở mức cao và có địa vị xã hội quan trọng.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Sau khi đã đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thí sinh có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường theo 2 cách:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của trường.

Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

Văn phòng tuyển sinh của trường tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895.

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.