Tiết lộ xu hướng nâng mũi khiến chị em “mê mẩn” trong năm 2016

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nâng mũi theo công nghệ Hàn quốc là dịch vụ thẩm mỹ không quá xa lạ với phái  đẹp, nó trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất và được chị em rất ưa chuộng.

Ai có thể thực hiện nâng mũi?

                              Ai có thể thực hiện nâng mũi?

Nâng mũi Hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn quốc. Nó có khả năng sửa mũi một cách toàn diện sao cho cân đối và phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Sau phẫu thuật nâng mũi, sống mũi sẽ trở nên mềm mại tự nhiên mà hoàn toàn không bi bóng đỏ đầu mũi, khắc phục  triệt để các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đó.

Ai có thể thực hiện nâng mũi?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, không phải ai cũng nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc. Những người có thể và nên thực hiện bao gồm:

Ưu điểm của nâng mũi Hàn quốc

                         Ưu điểm của nâng mũi Hàn quốc

  • Trường hợp mũi thấp, ngắn và cánh mũi dày
  • Trường hợp mũi khoằm và hếch
  • Trường hợp mũi gù, bị gãy
  • Đầu mũi lộ sóng, bóng đỏ.
  • Sống mũi bị lệch
  • Những người có nhu cầu thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên

Ưu điểm của nâng mũi Hàn quốc

Không những mang đến sống mũi cao ráo, thanh thoát, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc còn đem đến rất nhiều trải nghiệm lý thú cho khách hàng, cụ thể:

  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

                   Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Các viện thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, yếu tố quan trọng nhất và cần thiết để tạo nên thương hiệu của bệnh viện đó là tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và yên tâm thực hiện, đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, khách hàng luôn cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn – bác sĩ phụ trách chính phẫu thuật Thẩm mỹ – Tạo hình của Viện.

Luôn đề cao yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật và mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu, Viện xứng đáng là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

  • Trang thiết bị, công nghệ hiện đại
Phòng phẫu thuật đạt chuẩn

                                 Phòng phẫu thuật đạt chuẩn

Bạn có thể được nhìn thấy chính xác kích thước, hình dáng của mũi của mình trước và sau phẫu thuật thông qua thiết bị Vectra 3D. Thông qua thiết bị này, bác sĩ sẽ mô phỏng hình ảnh giả định sau phẫu thuật rồi đưa ra phương pháp ,thảo luận cùng bác sĩ để có sự lựa chọn điều chỉnh phù hợp nhất.

  • Chất liệu độn an toàn

Chất liệu sụn được sử dụng trong quá trình phẫu thuật được bảo đảm là an toàn tuyệt đối, phù hợp với cơ địa của khách hàng mà không hề gây kích ứng với người dùng.

Ngoài ra, chất liệu này còn được chứng nhận các tiêu chuẩn đầu đủ theo Bộ Y Tế là an toàn và đảm bảo nhất.

  • Phòng phẫu thuật đạt chuẩn

Trong tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc, phòng phẫu thuật được vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA, bao gồm các thiết bị khử trùng không khí tự động, hệ thống tiệt trùng dụng cụ phẫu thuật bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp với sóng siêu âm, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác, đảm bảo.

Cẩm Giang – Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.