Thông tin tuyển sinh y dược năm 2017 của trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh các chuyên ngành ở bậc học hệ Cao đẳng bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh y dược năm 2017 của trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh y dược năm 2017 của trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh y dược hệ Cao đẳng trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thực hiện sự chỉ đạo theo phương án tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH. Năm học 2017  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thực hiện tuyển sinh 3 ngành đào tạo chất lượng cao , đáp ứng nhu cầu của xã hội về đạt chuẩn chất lượng đội ngũ cán bộ y tế trong những năm tiếp theo trong thời buổi hội nhập.

Theo đó trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với 3 chuyên ngành chính chất lượng cao bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược : Được đánh giá là ngành có sự phát triển vượt trội trong những năm trở lại đây khi mà tăng trưởng của ngành Dược năm sau bao giờ cũng cao hơn năm trước. Và mấy năm gần đây vẫn giữ ở mức ổn định do nhu cầu sử dụng thuốc của người dân tăng cao. Hơn nữa sự tăng trưởng nóng như vậy đang tạo ra cơn sốt việc làm trong ngành này. Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược có thể kiêm nghiệm nhiều vị trí trong các Công ty sản xuất Dược phẩm, Dược sĩ trong nhà thuốc, bệnh viện…

Ngành Điều Dưỡng đa khoa và xét nghiệm: Với vị thế đặc thù ngành Y và nhu cầu của xã hội về chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao. Do đó cơ hội việc làm của ngành ngày càng được mở rộng khi mà Bộ Y tế đang có chủ chương nâng số lượng điều dưỡng đa khoa và cán bộ xét nghiệm trên số lượng dân chúng để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017x500

Thông tin tuyển sinh y dược hệ Cao đẳng trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hình thức xét tuyển vào trường Y Dược Pasteur năm 2017

Năm 2017, trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thực hiện xét tuyển bằng các hình thức đó là dựa trên điểm học bạ THPT và điểm của kỳ thi THPT quốc gia.

Theo đó hình thức xét tuyển để vào học các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm như sau. Tổng điểm trung bình của các môn xét tuyển phải không dưới 5.5 điểm. Và điểm trung bình của lớp 12 cũng không được dưới 5.5 điểm.

Đối với hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Các môn xét tuyển vào học dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Lý, Hóa không được dưới 5,5 điểm.

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện đó thí sinh chuẩn bị hồ sơ đẩy đủ và tham gia ứng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.