Thông tin tuyển sinh chính xác về Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh thắc mắc không biết học Văn bằng 2 là gì? Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thì cần phải đáp ứng được những điều kiện như thế nào?

 Thông tin tuyển sinh chính xác về Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

 Thông tin tuyển sinh chính xác về Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược giúp bạn thành công hơn

Trong xã hội phát triển như hiện nay, việc học duy nhất một văn bằng đã không còn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân tài của các doanh nghiệp lớn. Hầu hết các thí sinh sau khi tốt nghiệp một trường Đại học, hoặc Cao đẳng đều tự tìm cho bản thân mình thêm một ngành học khác để có thêm kiến thức. Chính điều này khiến nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2. Vậy học Văn bằng 2 là gì? Đâu là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu uy tín và có chất lượng tốt?

Văn bằng 2 chính là văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng thứ 2  được cấp cho người đã ít nhất có 1 bằng Đại học hoặc Cao đẳng, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của ngành đào tạo mới, thí sinh có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Lựa chọn học Văn bằng 2 là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh có thêm hiểu biết về một chuyên ngành khác, thời gian học hệ Văn bằng 2 không lâu như thời gian học hệ chính quy, tuy nhiên số lượng kiến thức mà thí sinh nắm được cũng không khác so với những thí sinh học hệ chính quy. Học văn bằng 2 với mục đích bồi dưỡng thêm kiến thức sang một lĩnh vực mới, thay đổi ngành nghề, nâng cao kỹ năng và để thích ứng với nguồn nhân lực hiện tại trong xã hội. Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Y Dược khi theo học hệ đào tạo này cũng phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên, bên cạnh đó, còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khi theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học, có thể đăng ký học Văn bằng 2 các chuyên ngành sau:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Điều kiện để học Văn bằng 2 là gì? Các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện như sau để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: 

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng. 
  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng…) được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng. 
  • Bên cạnh đó, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 là công dân của nước Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Học Văn bằng 2 ra trường có dễ kiếm việc làm không?

Rất nhiều thí sinh trước khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều tự hỏi rằng liệu học Văn bằng 2 có dễ xin việc làm hay không? Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn học thêm một Văn bằng, lợi thế khi học Văn bằng 2 sẽ giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành khác, bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập, tích lũy được nhiều kinh nghiệp và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống. Có cơ hội việc làm cao, giúp góp phần đánh giá cao hơn về chuyên môn, năng lực, kiến thức khi làm việc.

Khi đăg ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường vô cùng năng động, được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề. Dặc biệt Nhà trường có khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm. 

Liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn:  Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.