Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2017 các thay đổi mới trong quy chế tuyển sinh dẫn đến nhiều lo lắng cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải tỏa những lo lắng của các thí sinh.

Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có gì mới ?

Năm 2017 là năm đầu tiên tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thuộc quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội thay vì Bộ Giáo dục & Đào tạo như trước, do đó có nhiều điểm mới đáng lưu ý.

Theo trang giáo dục tuyển sinh,một trong những thay đổi quan trọng nhất là Bộ cho phép các trường Cao đẳng, Trung cấp tự chủ xây dựng hình thức tuyển sinh bao gồm: Thi tuyển, xét tuyển và kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Đồng thời các trường cũng được phép tuyển sinh nhiều đợt trong năm, tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh và kết quả xét tuyển cụ thể của mỗi trường.

Đây là cơ hội giúp các trường Cao đẳng, Trung cấp mở rộng cơ hội tuyển sinh, đồng thời cũng là thách thức đòi hỏi các trường cần nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới hình thức tuyển sinh phù hợp để thu hút thí sinh trong bối cảnh hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không ?

Trong khi nhiều ngành học “HOT” trước đây đang trở nên bão hòa, thì ngành Y Dược đang trở thành xu hướng. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 là lựa chọn sáng suốt của nhiều thí sinh, phù hợp với xu thế của xã hội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực y dược, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển  mà không cần lo lắng mức điểm chuẩn. Các ngành học tiềm năng của nhà trường bao gồm:

  • Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều Dưỡng.
  • Cao đẳng Xét nghiệm..

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có gì đặc biệt ?

Để thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, cải thiện cơ sở vật chất cũng như áp dụng phương pháp đào tạo gắn liền thực hành (nhà trường có Bệnh viện thực hành riêng cho sinh viên).

Với phương châm đào tạo “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật” , Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn điều dưỡng viên giỏi tại các bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước.

Nhà trường tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng,Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2017  nhiều đợt trong năm, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 10/3/2017.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau thi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Như vậy, những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng đừng quá lo lắng về điểm chuẩn năm 2017. Chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT là cơ hội học tập tại ngôi trường yêu thích đã trong tầm tay rồi!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh yêu thích công việc Y Dược, mong muốn được đóng góp trong ngành Y tế nước nhà, có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dự kiến năm 2017


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.