Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm TPHCM năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm y học là công đoạn không thể thiều trọng việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay. Nhờ có xét nghiệm mà các bác sĩ phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh.

TUYEN-SINH-TRUNG-CAP-XET-NGHIEM-NAM-2017

Công tác bảo về và chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngoài việc khám và điều trị bệnh thì cũng rất cần tập trung nâng cao về vấn đề phòng bệnh. Do vậy, kỹ thuật xét nghiệm Y học là một lĩnh vực chuyên khoa không thể thiếu trong các cơ sở Y tế, Bệnh viện. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại hơn, đòi hỏi phải có một đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo bài bản chuyên sâu nhằm đáp ứng với nhu cầu của xã hội hoá Y tế.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP XÉT NGHIỆM TPHCM NĂM 2017

Thực trạng nguồn nhân lực ngành xét nghiệm nước ta hiện nay còn hạn chế không chỉ thiếu về nhân lực mà còn yếu cả về chuyên môn. Trong những năm gần đây, nhận thấy sự phát triển ngành nghề này nhu cầu học để chuyển đổi ngành nghề là rất lớn, năm 2017 Trường trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm điều kiện xét tuyển với các đối tượng đã tốt nghiệp tối thiểu một trường trung cấp trở lên. Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 5/1 đến 5/3/2017 nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần.

Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm

Mã ngành: 42720303

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Điều kiện xét tuyển: Đối tượng tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp ít nhất một trường trung cấp trở lên

Bằng cấp: Sau khi hòan thành khóa học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm tại trường trung cấp Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng trung cấp xét nghiệm chính quy được phép liên thông lên cửa nhân xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  • Thời gian học: Học 12 tháng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng trở lên như Kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, xây dựng..
  • Thơi gian học 10 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp các Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y tế dự phòng…

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại

dao-tao-trung-cap-xet-nghiem-tphcm (1)

Địa chỉ nộp hồ sơ VB 2 Trung Xét nghiệm TP HCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ sở đào tạo số 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tp HCM  theo địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.