Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là bao lâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một ngành còn khá mới trong Y học, nhưng nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu?

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành có tính ứng dụng cao, đang cần số lượng và nguồn nhân lực lớn trong tương lai, nhưng số lượng các trường chuyên đào tạo Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Việt nam không nhiều, số trường chuyên đào tạo Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng vậy. trong khi đó nhu cầu tuyển dụng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng rất lớn.Vì vậy, đây là một ngành nghề đầy hứa hẹn, mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho các thí sinh theo học chuyển đổi văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu?

Để có thể thành một Kỹ thuật viên Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, tay nghề vững vàng, thực hiện những kỹ thuật trên bệnh nhân, kỹ thuật viên cần phải có một nền tảng kiến thức vững chắc, chuyên môn bài bản, chuyên sâu, và phải được rèn luyện ngay từ trên ghế nhà trường,

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu là thắc mắc chung của nhiều thí sinh, sinh viên, khi tìm đến chương trình học này, vì chương trình này, hiện nay không có nhiều trường chuyên ngành tại Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thí sinh muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Hà Nội, nên chọn đúng trường chuyên đào tạo để được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tự hào là trường học được nhiều thí sinh, sinh viên lựa chọn khi theo học ngành sức khỏe nói chung, và Vật lý trị liệu nói riêng. Phương châm đào tạo của nhà trường, Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên ra trường là phải làm được việc và có việc làm. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cập nhật khoa học, bám sát thực tiễn, sự phát triển của chương trình học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện đại.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, sinh viên, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, học ngoài giờ hành chính, thí sinh, sinh viên lựa chọn thời gian học, để phù hợp vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải trải qua quá trình đào tạo  là từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà bạn đã có ở Văn bằng 1, và thời gian học cụ thể như sau

  • Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Báo chí, Kỹ sư, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong vòng 20 tháng.
  • Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 18 tháng.

Trong thời gian đào tạo này, sinh viên được học tập kiến thức chuyên môn, được rèn luyện những kỹ năng tay nghề thực tiễn, để có thể trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi. chuyên môn cao, thành thạo tay kỹ năng tay nghề.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy,  theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp,  có cơ hội làm việc tại những địa chỉ tuyển dụng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, các Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.