Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì thời gian đào tạo bao lâu? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Đây là nội dung câu hỏi của bạn Lê Thành Trung có địa chỉ tại Hà Đông, Hà Nội: Em đã tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo mất bao lâu? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn Thành Trung như sau:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng bởi đây là hình thức học giúp học viên bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược sĩ nếu học viên có nhu cầu.

Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học vào ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7 Chủ nhật. Như vậy học viên có thể sắp xếp công việc cá nhân khác để đăng ký khóa học tại trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng đến thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong đào tạo nhân lực ngành Dược. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tăng số giờ thực hành thay vì đào tạo nặng về lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống.

Với chủ trương đó, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc được ngay.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học ngành Dược phải vào đúng Trường Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cao đẳng Dược TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.