Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết thời gian đào tạo  Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Vai trò của người Hộ sinh trong ngành Y tế

Người Hộ sinh không thể thiếu được trong ngành Y tế của bất kỳ một quốc gia nào. Những người này có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, đồng hành cùng những người phụ nữ kể từ khi họ nang thai đến khi em bé trào đời. Thấy được tầm quan trọng của ngành từ năm 1990, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã chính thức công nhận Hộ sinh là một ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành Y tế. Người Hộ sinh làm những công việc thầm lặng, với tất cả chuyên môn và kinh nghiệm của nghề, người nữ hộ sinh luôn cố gắng hết sức để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp em bé được sinh ra một cách thuận lợi nhất, mang lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình, giúp cho các ca sinh nở được “mẹ tròn còn vuông”.

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Một người Hộ sinh sẽ làm những công việc sau đây: Tiến hành chăm sóc cho sản phụ trong thời gian mang thai, tổ chức các buổi tư vấn trước sinh cho thai phụ đồng thời theo dõi sức khỏe và phát hiện những vấn đề bất thường, những rối loạn sinh lý thông thường để đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể, bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Ngoài ra, trong các bệnh viện, người nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi diễn biến các các ca chuyển dạ hoặc đáp ứng các nhu cầu sinh lý cơ bản của thai phụ, giúp tạo nên cảm giác an toàn để thai phụ yên tâm vượt qua ca chuyển dạ một cách toàn vẹn. Trong ca mổ, nữ hộ sinh có nhiệm vụ chuẩn bị các dụng cụ và phụ giúp bác sĩ thực hiện các các đẻ khó, các thủ thuật phức tạp. Tại địa phương, người nữ hộ sinh sẽ có nhiệm vụ tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các bà mẹ, trẻ em và hướng dẫn sản phụ tiêm phòng cho con hay cho con bú và chăm sóc em bé như nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasterru đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasterru đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trên toàn quốc

Với nguồn nhân lực Hộ sinh như hiện nay thì chưa đủ để đáp ứng được yêu cấu về tiêu chuẩn của ngành Y tế. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và Xã hội giao cho chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh chất lượng để bổ sung cho ngành Y tế. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với những thông tin sau đây:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh: Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không cần thi đầu vào

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh: Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Nhà trường sẽ giảng giạy tất cả những gì liên quan đến ngành Hộ sinh để thí sinh ra trường có thể làm được việc, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở bệnh viện y tế. Sau khi học xong Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước với hình thức là xét tuyển thẳng. Ngoài đào tạo ngành Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm hệ chính quy, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm….

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.