Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 là bao lâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đang muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại chưa biết thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu, hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chào em!

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn em vì đã quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường, cũng như đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược mới nhất : Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh sẽ được đào tạo thời gian là 03 năm, học vào giờ hành chính trong tuần. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi làm với những công việc như:

 • Lên kế hoạch công việc, đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế thuộc các tỉnh, phường, xã quận, huyện.
 • Là một điều dưỡng đa khoa thực hiện theo các y lệnh của bác sĩ để hỗ trợ cho quá trình điều trị của bệnh nhân.
  Tham gia vào các công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, là cầu nối của người bệnh và bác sĩ để theo dõi quá trình thăm khám và diễn biến tình trạng sức khỏe của người dân. Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…
 • Có nhiệm vụ quản lý các trang thiết bị và tài sản của bệnh viện, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 mà thí sinh cần phải chuẩn bị cụ thể bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường;
 • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương);
 • 2 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp;
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
 • 1 giấy khai sinh bản sao có công chứng;
 • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân;
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) : Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh;
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận;
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên);

Ngoài chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội còn đào tạo các chuyên ngành sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.