“Thổi bay” mụn lưng nhờ thần dược xơ mướp

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với những chiếc xơ mướp bỏ đi chị em có thể sử dụng hiệu quả thành công thức trị mụn lưng an toàn mà mang đến kết quả vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

Ngoài mặt ra thì lưng là vị trí yêu thích của những vết mụn thâm đáng gét. Với những nốt mụn ở lưng sẽ khiến cho chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm khi diện những bộ cánh hở lưng quyến rũ trong các buổi tiệc tùng sang trọng.

Ngoài việc áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý thì trị mụn bằng xơ mướp được coi là công thức giải thoát nỗi ác mộng mang tên mụn lưng. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn , hiệu quả mà cực kì tiết kiệm.

“Thổi bay” mụn lưng nhờ thần dược xơ mướp

“Thổi bay” mụn lưng nhờ thần dược xơ mướp

Bên cạnh việc trị mụn lưng hiệu quả thì xơ mướp còn là một trong những nguyên liệu có tác dụng tẩy tế bào chết rất thần kì đấy nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

Để có thể chế biến thành công phương pháp trị mụn lưng này thì bạn hãy chú ý chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu dưới đây để có thể thực hiện công thức được hiệu quả, hoàn hảo nhất:

  • Thanh xà phòng có màu trong
  • ống nhựa có nắp đậy
  • loại tinh dầu mà bạn hay dùng
  • 1 chiếc xơ mướp
Thực hiện công thức trị mụn lưng từ xơ mướp thế nào?

Thực hiện công thức trị mụn lưng từ xơ mướp thế nào?

Thực hiện thế nào?

Sau khi đã hoàn tất công việc chuẩn bị các nguyên liệu thì bạn hãy thực hiện chế biến theo quy trình dưới đây để đảm bảo công thức có thể phát huy được hiệu quả của mình, cụ thể:

Với những chiếc xơ mướp, cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những quả mướp già rồi phơi nắng trong khoảng từ 2 tới 3 ngày rồi để vỏ lại cho khô.

Tiếp theo, bạn hãy bóc phần vỏ ngoài đi và giữ lại phần ruột đã khô ở bên trong, phần ruột này có thể sử dụng trong 1 tuần.

Làm sạch những chiếc ống nhựa đã chuẩn bị từ trước và đậy kín 1 đầu lại để tạo thành khuôn. Cho những chiếc xơ mướp vào khuôn và điều chỉnh xơ mướp sao cho độ dài của nó vừa vặn với chiếc khuôn.

Cắt bánh xà phòng thành những miếng nhỏ rồi cho vào lò vi sóng để xà phòng có thể tan chảy ra thành nước, có hương thơm mát. Sau đó, bạn hãy cho thêm những giọt tinh dầu vào và đảo đều thành hỗn hợp mịn màng, đặc sếnh.

Thực hiện trị mụn bằng xơ mướp thường xuyên

Thực hiện trị mụn bằng xơ mướp thường xuyên

Nếu bạn thích hỗn hợp có những màu sắc đẹp mắt thì có thể cho thêm vài giọt tinh dầu để hỗn hợp có màu đẹp hơn, tùy thuộc vào ý thích của bạn. Sau khi hỗn hợp đã được thì từ từ rót phần hỗn hợp này vào khuôn cho tới khi hết thì thôi.

Bạn cần lưu ý không nên đổ đầy nắp mà hãy chừa ra 1 khoảng cách từ 2 tới cm nhé.

Sau khi xà phòng đã khô hoàn toàn , bạn hãy cho chúng vào tủ lạnh để trong thời gian 20 phút cho tới khi nó đông lại rồi mới nên rỡ khuôn ra. Tháo từ từ nắp hộp và đẩy phần  xơ mướp lên.

Bước cuối cùng là dùng dao sắc để thái xà phòng thành từng miếng nhỏ, đẩy miếng xà phòng tới đâu thì cắt tới đó và sử dụng như bình thường.

Bạn cũng có thể ngâm xơ mướp vào nước cho mềm rồi chà lên lưng tắm như tinh thường, trong khi tắm thì thêm một chút sữa tắm vào xơ mướp rồi chà lên lưng và tắm sạch với nước.

Cẩm Giang – Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.