Thoát thất nghiệp nhờ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lượng lớn sinh viên đại học mặc dù đã tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn không có việc làm và nhờ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà phần lớn đối tượng này đã thoát thất nghiệp.

Hàng năm, có hơn 200.000 cử nhân đại học thất nghiệp không tìm được việc làm, nhiều người đã phải lựa chọn vứt xó tấm bằng để đi làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp. Nguyên nhân là do sinh viên vẫn cố gắng đâm đầu vào các ngành đã thừa thãi quá nhiều nhân lực, do không tìm hiểu kĩ nhu cầu tin tức ngành học trước khi đăng ký. Chính bởi vậy mà nhiều người đã rút ra được kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngành nghề hơn khi rẽ hướng theo đuổi ngành Dược với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thoát thất nghiệp nhờ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội việc làm rộng mở đón chờ

Hiện nay, đời sống xã hội ngày càng được tăng cao kéo theo nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe cũng đang được hết sức quan tâm bởi “có sức là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” mà chính về thế Dược phẩm cũng dần trở thành một thứ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc sử dụng thuốc không đơn thuần chỉ là chữa bệnh mà còn là để phòng bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho gia đinh và bản thân. Nhiều người học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng chỉ là để biết thêm về ngành biết tự thăm khám, chăm sóc cho bản thân và gia đình. Nhưng cũng có nhiều người thấy được tầm quan trọng của ngành Dược và nhu cầu nhân lực ngành này mà lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cho mình một công việc ổn định.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể lựa chọn nhiều công việc với mức thu nhập ổn định như sau:

 • Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Muốn trở thành Trình dược viên bạn phải có am hiểu sâu sắc về ngành Dược, đặc biệt là tên gọi và công dụng của các loại thuốc…
 • Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao, đây là công việc đòi hỏi bạn phải có chuyên môn tốt, sự kiên trì cao…
 • Dược sĩ nhà thuốc: bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.
 • Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.

Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng có mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này, chính vì vậy nếu có kỹ năng và hiểu biết sâu sắc về kiến thức ngành, người học hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân với chế độ đãi ngộ tốt.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Muốn học tốt đầu tiên sinh viên cần lựa chọn cho mình một địa chỉ học thật chất lượng. tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là trường đào tạo chuyên ngành Y Dược đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đứng trên giảng đường cũng những trang thiết bị hỗ trợ thực hành được nhà trường đầu tư mạnh mẽ phục vụ việc học tập thực hành của sinh viên, không những vậy sinh viên còn được thực tập, thực hành nâng cao tay nghề ngay tại bệnh viện riêng của nhà trường bởi nhà trường đang theo đổi mô hình đào tạo kết hợp Bệnh Viện – Trường học giúp sinh viên học tập tốt hơn nên nhà trường đã đẩy manh đầu tư bệnh viện riêng. Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tại sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy và được trung tâm truyền thông hỗ trợ việc làm Pasteur hỗ trợ về việc làm cho sinh viên nếu có nhu cầu.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
 • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sinh viên muốn theo học hãy nhanh chóng nộp hồ sơ theo mẫu về Ban tuyển Sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.