Thí sinh lựa chọn học ngành Dược ở trường nào uy tín nhất?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng  Y Dược trên địa bàn Hà Nội và việc lựa chọn học ngành Dược ở trường nào uy tín trở thành mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh.

Bất cứ bạn thí sinh nào khi chọn trường học Cao đẳng  Y Dược Hà Nội đều muốn chọn cho mình một trường có môi trường đào tạo tốt để sau này khi ra trường có tay nghề tốt để kiếm được một công việc ổn định. Tại Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sinh viên được đào tạo các kiến thức chuyên sâu 30% lí thuyết và 70% thực hành, giúp cho các bạn sinh viên được va chạm với công việc thực tế nhiều hơn. Mô hình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn tốt để có thể tìm được những việc làm tốt, ổn định và có thu nhập cao.

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Trong số rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, thật khó để các bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường học uy tín, chất lượng, phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường đào tạo cao đẳng dược uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một trong số ít các trường Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá cao về đào tạo ngành Dược.

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác nghiệp vụ, bên cạnh đó khi sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được các nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm đặc biệt đối với những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, giúp các Dược sĩ tương lai có cơ hội được làm việc tại các nhà máy sản xuất Dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc – xin, thuốc sinh học…ở các công ty Dược phẩm đa quốc gia. Đồng thời cũng là lý do khiến uy tín của nhà trường ngày một nâng cao và ngày càng có nhiều người gửi gắm tương lai.

Ngoài ra bên cạnh đào tạo chuyên môn, nhà trường còn chú trọng đào tạo Tiếng anh chuyên ngành trang bị cho Dược sĩ tương lai vốn ngoại ngữ phong phú để tự tin ứng dụng trong môi trường làm việc quốc tế, dễ dàng tiếp thu các tài liệu tham khảo, hệ thống tên thuốc cũng như thông tin, thành tựu Dược học mới mẻ. Tin giáo dục đăng tải, ngoài đào tạo chuyên môn nhà trường thường mở thêm các buổi ngoại khóa kỹ năng mềm cho sinh viên cần thiết như làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp…cũng được Nhà trường chú trọng đào tạo để các Dược sĩ tương lai sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ các yếu tố về chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ tốt và kỹ năng mềm để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược cũng như đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện xét tuyển dễ dàng và học phí hợp lý.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo các hệ: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…. Thí sinh thực sự yêu thích lĩnh vực này, mong muốn được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 rồi gửi về địa chỉ:

  • Địa chỉ cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.