Thí sinh hoang mang không biết nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trong khi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đang tới rất gần, nhiều thí sinh vẫn hoang mang không biết nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh hoang mang không biết nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ở đâu?

Thí sinh hoang mang không biết nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ở đâu?

Thiếu thông tin về tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp

Báo giáo dục tuyển sinh cho biết, năm 2017 là năm đầu tiên các trường Cao đẳng, Trung cấp (ngoại trừ Cao đẳng nhóm ngành sư phạm) thuộc quản lý của Bộ Lao động Thương binh Xã hội thay vì Bộ Giáo dục & Đào tạo như trước. Do đó xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 cũng có nhiều sự thay đổi so với mọi năm.

Thực tế rất nhiều thí sinh ước lượng được học lực của mình yếu chỉ có thể học Cao đẳng hoặc Trung cấp. Do đó dù không giới hạn số nguyện vọng xét tuyển Đại học, các em vẫn muốn đăng ký thêm nguyện vọng Cao đẳng ngay trong đợt 1 nhưng không biết lấy Phiếu xét tuyển và nộp hồ sơ ở đâu?

Bộ LĐTB&XH cho biết trên trang web của Tổng cục Dạy nghề đã mở cổng thông tin tuyển sinh giúp thí sinh tìm kiếm thông tin ngành nghề, đề án xét tuyển của các trường Cao đẳng, Trung cấp, nhưng cho đến nay các thông tin vẫn vô cùng ít ỏi khiến thí sinh hoang mang không biết đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 như thế nào? Nhiều em muốn học Cao đẳng Dược ở Hà Nội nhưng không biết địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội nằm ở đâu do thiếu thông tin.

Nộp hồ sơ trực tiếp vào trường muốn học

Trao đổi về vấn đề này, ông Cao Văn Sâm, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho biết: Quy chế tuyển sinh năm 2017 cho phép các trường Cao đẳng, Trung cấp hoàn toàn được tự chủ trong tuyển sinh.

Do đó mỗi trường sẽ có những cách chủ động tiếp cận thí sinh khác nhau. Những thí sinh có nhu cầu học trường Cao đẳng nào có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào trường đó. Bên cạnh đó, Bộ LĐ TB&XH đang thực hiện nâng cấp chuyên trang tuyển sinh của Tổng cục dạy nghề để đáp ứng nhu cầu thông tin đầy đủ nhất cho thí sinh.

Bên cạnh những thuận lợi, tiết kiệm mà đề án này mang lại, việc tìm hiểu thông tin kỳ thi THPT quốc gia cũng như nộp hồ sơ trực tiếp đến trường cũng gây không ít thiệt thòi cho thí sinh, đặc biệt những em tại vùng nông thôn, miền núi không có phương tiện để cập nhật thông tin trên Internet một cách nhanh chóng, chính xác để lựa chọn trường học phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 như thế nào?

Y dược là một trong những ngành học được thí sinh quan tâm nhiều nhất. Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng chính là lựa chọn phù hợp nhất để theo đổi ước mơ đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  –  địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước xét tuyển năm 2017 chỉ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh  đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký vào các chuyên ngành mũi nhọn của trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu của học viên như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà NộiĐiều dưỡng, Xét nghiệm, và hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Giaoductuyensinh.edu.vn.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.