Thí sinh cần lưu ý điều gì trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để vượt vũ môn thành công và mở rộng bước đường tương lai của mình thì các thí sinh cần phải lưu ý một số điều trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Thí sinh cần lưu ý điều gì trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Thí sinh cần lưu ý điều gì trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Trên thực tế, đã có rất nhiều thí sinh vì muốn có đủ kiến thức để bước vào kỳ thi nên chỉ tập trung quá vào việc ôn luyện kiến thức mà không dành thời gian để tìm hiểu các thông tin giáo dục tuyển sinh liên quan đến các quy chế của kỳ thi, dẫn đến hậu quả là tự mình chuốc phải những sai sót dẫn đến bài thi bị hủy hoặc bị trừ điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi.

Thí sinh cần lưu ý điều gì trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Một số vấn đề mà thí sinh nhất định không được quên khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 bao gồm:

Vào ngày làm thủ tục (21/6), các thí sinh phải có mặt tại điểm thi vào lúc 13 giờ 30 phút để làm thủ tục dự thi và nằm rõ những quy chế cũng như lịch thi.

Vào buổi sáng trong ngày thi đầu tiên, các thí sinh phải có mặt tại điểm thi trước 6 giờ 45 phút, hãy nhớ mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết như chứng minh thư nhân dân, thẻ dự thi..để bắt đầu làm bài thi vào lúc 7 giờ sáng (nếu thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã có hiệu lệnh tính giờ thì sẽ không được tham dự buổi thi đó. Thời gian thí sinh đến được xác định bắt đầu từ cổng điểm thi).

Trong buổi chiều, các thí sinh phải có mặt tại điểm thi trước 13 giờ 30 phút để bắt đầu làm bài thi vào lúc 13 giờ 45 phút (trường hợp thí sinh tới muốn sau khi phát đề nhưng chưa quá 15 phút từ khi có hiệu lệnh tính giờ, cán bộ điểm thi cần phải ghi nhận vào biên bản những thí sinh tới muộn và cho phép vào thi bình thường).

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Trong những trường hợp bất khả kháng như thí sinh bị tai nạn bất ngờ, bị ốm đau..thì sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể để điều trị tại phòng y tế của điểm thi, nếu phải đến bệnh viện cấp cứu thì phải xin ý kiến của Trưởng Ban coi thi để quyết định cho phép thí sinh được làm bù thời gian hay không, đặc biệt, bệnh viện đi cấp cứu phải là bệnh viện cấp quận/huyện trở lên. Cả hai trường hợp, thư ký điểm thi phải lập biên bản bất thường để ghi nhận sự việc.

Trượt tốt nghiệp THPT thì có thể học ở đâu?

Trong trường hợp thí sinh đã rất cố gắng nhưng vẫn không vượt qua được kỳ thi THPT Quốc gia 2017, trượt tốt nghiệp thì cũng đừng quá thất vọng mà hãy đăng ký tuyển sinh y dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Năm 2017, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Y Dược thực hiện đam mê của mình, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Trong trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Pasteur là 27 tháng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và được phép liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh để ra.

Trượt tốt nghiệp THPT thì có thể học ở đâu?

Trượt tốt nghiệp THPT thì có thể học ở đâu?

Thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây chính là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học.

Nếu có mong muốn theo học Trung cấp Dược thì thí sinh hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com.vn


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.