Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm việc ở đâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những dược sĩ với nhiều công việc khác nhau và nơi làm việc phát triển theo ý muốn.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm việc ở đâu?

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm việc ở đâu?

Những tiêu chí trở thành sinh viên VB2 Cao đẳng Dược

Những cơ hội mà ngành Dược mang lại vô cùng lớn đã thu hút không chỉ những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy mà còn những đối tượng đã sở hữu riêng mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học ngành nghề khác nhau tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn có cơ hội phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn giúp những thí sinh đã 1 lần lầm lỡ có thể quay đầu và tìm cho mình tương lai tốt đẹp hơn. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt

Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh trên sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe và  20 tháng là thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng đối với đối tượng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng thuộc ngoài  nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược nếu đáp ứng được các quy định về tốt nghiệp. Với tấm bằng này, thí sinh hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các đơn vị y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dước phẩm,…hay Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các quy định Liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể học ngoài giờ hành chính

Công việc của những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có rất nhiều công việc mà những Dược sĩ tương lai có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là công việc mong ước của nhiều người khi góp phần làm cuộc sống của cộng đồng tốt đẹp hơn mà còn sở hữu mức lương hấp dẫn cùng môi trường làm việc năng động.

Làm việc tại các bệnh viện

Trong môi trường bệnh viện, các Dược sĩ sẽ chịu trách nhiệm trong việc cung ứng bao gồm số lượng và chất lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Mở nhà thuốc kinh doanh

Các Dược sĩ cũng có thể tự mình mở các quầy thuốc thuộc quyền sở hữu của riêng mình hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc

Bên cạnh đó, các Dược sĩ còn tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

Bên cạnh các môi trường đào tạo trên, các Dược sĩ còn có thể công tác, nghiên cứu tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược, Đại học Dược với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Có thể thấy cơ hội việc làm đối với những Dược sĩ tương lai là rất lớn. Tùy vào khả năng cũng như điều kiện phát triển mà các Dược sĩ có thể lựa chọn cho mình môi trường làm việc phù hợp nhất.

Liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.