Sinh viên năm 2 Cao đẳng Dược có được thực tập tại quầy thuốc

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những sinh viên từ năm thứ 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đi thực tập ở quầy thuốc được hay không? Cần điều kiện gì để có thể đi thực tập tại quầy thuốc.

Thông thường tới năm thứ 3 các sinh viên sẽ được nhà trường phát giấy giới thiệu đi thực tập ở các quầy thuốc. Nhưng có những sinh viên từ năm thứ 2 đã xin được các chủ quầy thuốc cho tới để thực tập. Đây chính là những điểm cộng cho các sinh viên có khả năng này.

Sinh viên năm 2 Cao đẳng Dược có được thực tập ở quầy thuốc?

Sinh viên năm 2 Cao đẳng Dược có được thực tập ở quầy thuốc?

Sinh viên năm 2 Cao đẳng Dược có được thực tập ở quầy thuốc?

Những bạn sinh viên học tập năm 2 tại Cao đẳng Dược Hà Nội, nếu là những sinh viên giỏi, có thể tham gia những công tác tình nguyện, cấp phát thuốc cho người dân, từ đó tích lũy được những kinh nghiệm mà mình có được, rồi áp dụng vào thực tế. Để xin được thực tập tại các quầy thuốc, nhà thuốc cần phải dựa vào bản lĩnh của từng người, các mối quan hệ xã hội bạn bè, các anh chị đã từng làm trong ngành Dược phẩm. Nếu như bạn có niềm đam mê với nghề, đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi cơ hội thực tập khi xin vào những nhà thuốc, quầy thuốc là rất lớn.

Trong thời gian thử việc, cấp trên sẽ đánh giá bạn qua thái độ và cách bạn hoàn thành công việc được giao, họ không đòi hỏi trình độ của bạn phải cao nhưng yêu cầu trách nhiệm trong công việc của bạn cần phải tốt, có như vậy mới có thể khiến người ta đánh giá tốt về bạn.

Cần phải xác định được mục đích trong lần thực tập này từ đó định hướng được những kết quả mà mình cần học tập trong thời gian này. Xác định cho mình những công việc cần phải làm trước khi tham gia thực tập tại bất cứ đâu, tìm hiểu thêm những kiến thức về các công việc đó. Đưa ra những mục tiêu khác mà trong quá trình thực tập bạn có thể rút ra bài học cho mình.  từ đó trau dồi kinh nghiệm và cho người khác thấy được năng lực cũng như thái độ làm việc của bạn có tốt hay không? Nếu bạn làm tốt có khả năng khi ra trường, tới xin việc ở những nơi bạn đã từng thực tập, người ta sẽ nhận bạn.

Lựa chọn trường đào tạo ngành Dược tốt nhất

Lựa chọn trường đào tạo ngành Dược tốt nhất

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Để có kinh nghiệm thực tập cũng như các kiến thức chuyên môn cao trong ngành Dược, bạn cần phải lựa chọn một trong số những trường đào tạo Dược sĩ tốt nhất, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất. Bên cạnh đó trường cũng mở ra những cơ hội tốt nhất cho sinh viên khi đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học.

Ngoài ra trong năm 2017 tới đây, nhà trường sẽ đưa môn Khởi tạo doanh nghiệp vào trong hệ thống chương trình giảng dạy, giúp sinh viên có cơ hội tốt nhất, nắm được kỹ năng tốt nhất trong quá trình xây dựng sự nghiệp.

Để có thể trở thành một sinh viên ngành Dược, bạn hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược rồi gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.